Dự kiến ngành Y Dược vẫn là ngành học HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2018

Năm 2017 là năm xác lập kỷ lục của ngành Y Dược về điểm số cũng như số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển, năm 2018 ngành Y Dược vẫn được dự kiến là ngành học có tỷ lệ “Chọi” cao nhất.

Dự kiến ngành Y Dược vẫn là ngành học HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2018

Dự kiến ngành Y Dược vẫn là ngành học HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2018

Ngành Y Dược vẫn là ngành học HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2018

Năm 2017 là năm xác lập kỷ lục của ngành Y Dược về điểm số cũng như số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển, theo những con số thống kê mà phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì ngành Y dược là ngành có số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển cao nhất và mức điểm Xét tuyển vào ngành này cũng cao nhất trong tất cả các ngành thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân Việt Nam.

Dự kiến ngành có số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển vào các Trường Đại học Y dược vẫn là cao nhất trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Lý giải nguyên nhân này Tiến sĩ Y Khoa Mai Mạnh Tuấn hiện đang công tác và giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, tạo áp lực phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế.

Cũng theo những con số thống kê của tổng cục lao động thì từ nay đến năm 2020 số lượng Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ,…sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Cộng với tâm lý học ngành Y Dược ra trường kiếm được công việc thu nhập cao, công việc nhàn hạ. Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến cho ngành Y Dược thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học và dự kiến trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, ngành Y Dược vẫn là ngành có số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển cao nhất trong tất cả các nhóm ngành.

Học ngành Y Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh

Học ngành Y Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược vẫn là sự lựa chọn hợp lý của các thí sinh

Bạn Thu Hương, sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương cũng như yêu cầu về trình độ ngày càng khắt khe hơn, đây cũng chính là lý do khiến tôi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Một điều mà các thí sinh cần lưu ý trước khi đăng ký Xét tuyển ngành Y Dược tại các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chính là  mức điểm Xét tuyển. Năm 2017 là năm xác lập mức điểm cao kỷ lục của khối ngành Y Dược, dự kiến năm 2018 mức điểm này cũng không thể thấp hơn được, chính vì vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá có nên đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Ngay sau khi tốt nghiệp THPT năm 2018 các thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 5 mã ngành HOT bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy. Ngoài ra nhà Trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Trường có thể liên hệ trực tiếp về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *