Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 xét tuyển trực tuyến như thế nào?

Không cần đến trực tiếp trường học, thí sinh vẫn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 nhờ phương thức xét tuyển trực tuyến.

Văn bằng 2 Cao đẳng Cao Dược năm 2022 xét tuyển trực tuyến đơn giản Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 xét tuyển trực tuyến đơn giản

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2022 có khó?

Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược đang thu hút lượng lớn các bạn trẻ tham gia với mong muốn gia tăng sự lựa chọn, cơ hội nghề nghiệp, tạo bước đệm để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình,… cũng như gia tăng mức thu nhập của bản thân. Trong khi đó, ngành Dược là một trong những ngành phát triển bậc nhất trên thị trường lao động hiện nay khi nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cũng như nhu cầu về sử dụng các loại thuốc, dược phẩm ngày càng gia tăng. Theo đó, nếu bạn đang có mong muốn có thêm tấm bằng thứ 2 ngành Dược thì có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nội dung tuyển sinh của Nhà trường năm 2022 năm nay của Nhà trường cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ cơ bản như sau:

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện và bộ hồ sơ tuyển sinh trên trong thời gian tuyển sinh theo quy định sẽ nhanh chóng được phản hồi từ phía Nhà trường.

3 bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, áp dụng cho tất cả các ngành học cũng như hệ đào tạo của Trường gồm:

Trong đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn nhận được nhiều tín hiệu tích từ phía thí sinh và phụ huynh. Đặc biệt khi quy trình đăng ký trực tuyến được áp dụng. Cụ thể như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Với trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG, thí sinh kiểm tra lại các thông tin mình vừa khai đã đủ và đúng chưa hoặc do sự cố hệ thống đường mạng. Tiếp đến, thực hiện thao tác GỬI sau khi đã kiểm tra xong.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2022 theo phương thức truyền thống

Ngoài ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, thí sinh năm 2022 còn có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức truyền thống.

Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đến trực tiếp Nhà trường để hoàn tiện thủ tục đăng ký và nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với các trường hợp chưa rõ quy chế, đăng ký ra sao, thí sinh có thể liên hệ về Trường theo hình thức sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp