Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Ngành Dược không ngừng phình đại sức ảnh hưởng của mình khi nhu cầu về dược phẩm liên tục tăng trong những năm trở lại đây. Điều này cũng thúc đầy nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung đang áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Điều này mang đến nhiều cơ hội học tập khi các quy định về tuyển sinh khá đơn giản, phần lớn thí sinh đều có thể đáp ứng và thực hiện một cách dễ dàng.

Đặc biệt với cơ hội ngành Dược tăng cao, số lượng Dược sĩ chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu, đặc biệt là những Dược sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Với lẽ đó, việc chuyển hướng cho mình một lối đi mới cũng là cách tạo cơ hội cho bản thân phát triển.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết quy chế tuyển sinh năm nay như thế nào thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây:

Điều kiện áp dụng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH cùng mong muốn tối giản quy trình tuyển sinh, tránh những thủ tục rườm rà, không cần thiết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tối ưu quy trình tuyển sinh, mang đến thủ tục nhanh gọn nhất.

Cụ thể năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Theo đó, dù bạn tốt nghiệp bất kỳ ngành gì thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học đều có thể có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2. Mặt khác, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Theo đó, nếu thí sinh tuyển sinh ngành học này sẽ không cần lo lắng về vấn đề thi cử, từ đó giảm tải áp lực thi cử.

Thí sinh sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và có thời gian đào tạo là 20 tháng với khung thời gian học tập thứ

Như vậy, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội năm nay khá đơn giản, nên nếu bạn đang có kế hoạch học tập và đáp ứng điều kiện đầu vào thì có thể chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước

Hồ sơ và hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2022, đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết đã thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các ngành học sau:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Với những thí sinh mong muốn học ngành Dược, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường. Trong đó, các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị gồm:

Thí sinh có thể trực tiếp đến Nhà trường để đăng ký, hoàn thiện thủ tục hoặc gửi hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện, hay ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ, thí sinh sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nếu thí sinh gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình tuyển sinh thì có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *