UEF thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm học bạ THPT và xét điểm thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức như sau:

UEF thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung năm 2021

Đăng ký xét tuyển bổ sung cần đáp ứng điều kiện gì?

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) thông báo tiếp tục nhập hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung theo phương thức xét tuyển điểm kết quả học bạ THPT của kết quả trung bình 05 học kỳ THPT gồm điểm Học kỳ 1, 2 của lớp 10, 11, 12 và tổ hợp môn xét tuyển lớp 12. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung điểm thi của kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2021 trong đợt 20/09.

Điều kiện thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm học bạ THPT cần phải đáp ứng điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Mức điểm đăng ký phải đạt từ mức điểm của đợt xét tuyển 31/08 trở lên.
  • Tổng điểm 03 môn tổ hợp xét tuyển lớp 12 phải đạt từ 18 điểm trở lên.
  • Tổng điểm trung bình 05 học kỳ phải đạt từ 30 điểm trở lên.

Điều kiện thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM cần đáp ứng điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Mức điểm đăng ký phải đạt từ mức điểm của đợt xét tuyển 31/08 trở lên, cụ thể: Đối với các ngành: Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ Quốc tế, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thí sinh phải đạt từ 750 điểm trở lên. Các ngành Quản trị kinh doanh thí sinh phải đạt từ 700 điểm trở lên. Các ngành còn lại thí sinh phải đạt từ 650 điểm trở lên.

Thí sinh đăng ký cần phải tốt nghiệp THPT và có mức điểm đạt trên đợt 30/08

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 20/09

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Ngoài đáp ứng được các điều kiện yêu cầu trên, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường đầy đủ các giấy tờ yêu cầu như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ THPT theo mẫu 2021 của Nhà trường.
  • Bản sao/photo có công chứng Học bạ THPT.
  • Bản sao/photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có, bản sao/photo có công chứng).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả điểm thi ĐGNL gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ THPT theo mẫu 2021 của Nhà trường.
  • Bản sao/photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2021.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có, bản sao/photo có công chứng).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ – Phòng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế tài chính TPHCM: Số 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp