Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần, lấy bằng sau 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi của nhiều bạn trẻ trong bối cảnh thất nghiệp và nhu cầu chăm sóc chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Chuyển đối nghề nghiệp không còn là mới khi tỉ lệ sinh viên ra trường không làm đúng nghề, thất nghiệp không ngừng gia tăng theo thời gian. Thực tế này buộc các bạn trẻ phải ngừng lại, tìm cho mình hướng đi mới để phù hợp với nhu cầu lai động hiện nay để có thể tìm được việc và có mức thu nhập hấp dẫn.

Theo các chuyên gia, ngành Điều dưỡng đang đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế, tuy nhiên tỉ lệ Điều dưỡng viên có trình độ từ Cao đẳng trở lên chiếm tỉ lệ thấp, trong khi yêu cầu về bằng cấp đối với ngành Sức khỏe vô cùng khắc nghiệt, nhất là khi quy định chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế có hiệu lực. Theo đó, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng các quy định về chất lượng đầu vào. Cụ thể các điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

Tại cơ sở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là ngôi trường hệ Cao đẳng chất lượng hàng đầu mà bất kỳ bạn trẻ muốn học hệ Cao đẳng ngành Y Dược cũng không nên bỏ qua. Về khung thời gian học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhất hàng tuần, tạo điều kiện giúp sinh viên vừa học vừa làm. Ngoài ra, sinh viên còn có tối đa 30% tổng số buổi nghỉ của mỗi môn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc để học tập cũng làm việc.

Mặt khác, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong 20 tháng, tương ứng 4 kỳ học, giúp sinh viên nhanh chóng ra trường, tốt nghiệp, nhận tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp, có giá trị tương đương với văn bằng 1. Nhờ đó, các tân Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội đón nhận những cơ hội tốt đẹp, rút ngắn con đường thành công trong tương lai.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc nên các thí sinh nếu đáp ứng được các điều kiện đầu vào có thể nhanh chóng đăng ký và gửi hồ sơ về Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 3 phương thức tuyển sinh cho các ngành học hệ Văn bằng 2 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, phương thức tuyển sinh Nhà trường áp dụng gồm:

Phương thức 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội thông qua đường bưu điện.

Phương thức 2: Đăng ký trực tiếp xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội. Với cách này, trường hợp thí sinh có thắc mắc cần giải đáp sẽ được các bộ chuyên trách giải đáp chính xác đến bạn.

Phương thức 3: Thí sinh sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link được cài đặt trên website của Trường.

Thí sinh tham gia có thể lựa chọn một trong những hình thức trên để tiến hành đăng ký và liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ sau nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *