Tuyển sinh năm 2022: Trường Sĩ quan Thông tin chỉ tuyển thí sinh nam

Kỳ tuyển sinh năm 2022, Trường Sĩ quan Thông tin thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Chỉ huy tham mưu thông tin với 308 chỉ tiêu xét tuyển.

Năm 2022 Trường Sĩ quan Thông tin chỉ tuyển thí sinh nam

Trong đó, thí sinh có hộ khẩu thường trú ở Phía Bắc có 200 chỉ tiêu, và thí sinh có hộ khẩu thường trú ở KV phía Nam là 108 chỉ tiêu.

Theo ghi nhận của phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dựa trên thông báo tuyển sinh Trường Sĩ quan Thông tin sẽ áp dụng PT xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi TN THPT 2022 theo quy định của Bộ GD-ĐT (Với các tổ hợp khối A00, A01).

Bên cạnh đó, chỉ tiêu tuyển thẳng HSG, ưu tiên XT không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh nằm trong diện 30a không quá 03% cho tổng chỉ tiêu của từng miền Nam – Bắc. Khi có hướng dẫn về XTT và ưu tiên xét tuyển của Ban TS Quân sự Bộ QP, nhà trường sữ công bố chỉ tiêu và một số tiêu chí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.

Năm 2022 Trường Sĩ quan Thông tin tuyển thí sinh nam trên phạm vi toàn cả nước.

Thí sinh ĐKXT vào hệ Đại học quân sự phải trải qua vòng sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ QP (thanh niên ngoài QĐ sơ tuyển tại Ban TS quân sự cấp quận, huyện, TX, TP trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TS quân sựu cấp Trung đoàn và tương đương).

Đợt 1 xét tuyển năm 2022, Trường Sĩ quan Thông tin chỉ xét tuyển đối với thí sinh nam ĐK nguyện vọng 1 (NV cao nhất) vào trường theo đúng tổ hợp xét tuyển của trường.

Theo thông tin ban biên tập truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, tuyển sinh năm 2022 trường hợp xét tuyển đến 1 mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số TS cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển dựa theo một số tiêu chí phụ, như sau:

  • Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

Nghi thức trong buổi lễ tốt nghiệp của trường (Ảnh trên website)

Sau tiêu chi thứ 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch HĐTS trường báo cáo Ban TS Quân sự Bộ QP xét xét, quyết định.

Ngoài ra, các thí sinh đã đăng ký hồ sơ sơ tuyển vào trường được điều chỉnh NV đăng ký xét tuyển (NV1) trong nhóm những trường gồm: HV Hậu cần. HV Hải quân, HV Biên phòng, HV Phòng không – Không quân (hệ Chỉ huy tham mưu) và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng Thiết Giáp, Công binh theo đúng vùng miền và đối tượng TS (thời gian, PP điều chỉnh thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ QP ban hành năm 2022).

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *