Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung thí sinh tự do Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm trước  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn năm 2021 Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển Đại học Công nghệ thông tin
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ...

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung thí sinh tự do

191
CHIA SẺ

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm trước 

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung thí sinh tự do

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết  Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch PGS-TS ông Nguyễn Thanh Hiệp vừa ký thông báo xét tuyển bổ sung vào các ngành đào tạo Đại học chính quy năm 2021.

Theo thông náo này thì trường sẽ xét tuyển thêm 2 nhóm thí sinh bổ sung. Thứ nhất là học sinh lớp 12 thuộc diện được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Đáng chú ý, nhóm thí sinh thứ 2 là học sinh đã tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện và đã đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 để sử dụng kết quả tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Nhưng vì lý do quy định giãn cách phòng chống dịch Covid-19, các thí sinh này đã không thể tham dự kỳ thi.

Sẽ có tổng cộng là 25 thí sinh cho đợt tuyển sinh bổ sung lần này có hộ khẩu tại TPHCM và 16 chỉ tiêu cho các thí sinh có hộ khẩu ở các đia phương khác trên cả nước.

Cùng theo dõi chỉ tiêu các ngành cụ thể ở bảng dưới đây

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung thí sinh tự do

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thông báo chi tiết việc xét tuyển trong thời gian tới. Những thi sinh có nguyện vọng xét tuyển theo yêu cầu như trên cần theo dõi các  thông báo từ nhà trường để thực hiện theo đúng quy đinh.

Theo đóVới thông báo xét tuyển mới này, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét cả những thí sinh tự do tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước. Có một điều cần lưu ý là các thí sinh này cần đáp ứng điều kiện ràng buộc là có làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia  2021 theo quy định của Bộ Giáo Dục -Đào Tạo.