Trường ĐH Y Dược Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021. Theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo tại trường cao nhất là 22 điểm.

Vùng tuyển sinh

Năm 2021 Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh trên toàn quốc

Ngành tuyển sinh

Trong đó thí sinh cần lưu ý

Các ngành có thể thay đổi chỉ tiểu để phù hợp với yêu cầu và mức điểm của từng ngành.

Chỉ tiêu đào tạo từ các trường Dự bị đại học chuyển đến dành cho đối tượng dự bị dân tộc

Chỉ tiêu đào tạo theo đơn đặt hàng đáp ứng nhu cầu của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh/thành phố, Bệnh viện, Cơ quan, Đơn vị… đăng ký với trường. Nhà trường đặc biệt ưu tiên cho tuyến y tế cơ sở, vùng hải đảo, biên giới. Một điều lưu ý đối với những bạn đã trúng tuyển một ngành của Trường thì không được xét tuyển ngành khác.

Ngành Y khoa (ngành hiếm)  sinh viên phải thuộc diện đặt hàng và phải có Quyết định cử đi học của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh/thành phố.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Số điểm tối thiểu để thí sinh xét tuyển bao gồm đối tượng ưu tiên được qui định trong Quy chế tuyển sinh đại học và điểm ưu tiên khu vực.

Trường ưu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu nếu các bạn đồng điểm xét tuyển.

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ không xét tuyển sử dụng điểm bảo lưu trong kỳ thi THPT quốc gia.

Xác nhận nhận học tại trường

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết  Đến ngày 16/09/2021 Dựa vào danh sách trúng tuyển được công bố trên cổng thông tin nhà trường, thí sinh xác nhận nguyện vọng học tại Trường theo hình thức trực tuyến trước 17h ngày 26/09/2021. Thí sinh cũng có thể xác nhận trực tiếp hoặc gửi bưu điện giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 về đị Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – số 179 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Trường hợp thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho Trường hoặc không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và nhà Trường được thay thế xét tuyển thí sinh khác

Giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển trường sẽ gửi thông qua Sở GD & ĐT các tỉnh trước 29/09/2021 hoặc gửi trực tiếp cho thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.

Các thí sinh không trúng tuyển ở đợt xét tuyển 1, nhưng đủ tiêu chuẩn và điều kiện xét tuyển theo đặt hàng hoặc ngành hiếm, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Sở Y tế tỉnh để làm thủ tục xét tuyển theo đặt hàng hoặc ngành hiếm từ ngày 20/9/2021 đến trước ngày 29/9/2021 để hoàn chỉnh hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *