Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp 2021

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội bổ sung chi tiêu tuyển sinh với phương thức xét tuyển với thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021. Cụ thể như sau

Phương thức xét tuyển

Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội xét tuyển theo kết quả học bạ THPT.

Điều kiện đăng ký xét tuyển

Nhóm ngành đào tạo giáo viên và  khoa học giáo dục

Điều kiện để xét tuyển là thí sinh 3 năm học lực giỏi và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại tốt.

Xét tuyển ngành Sư Phạm Công nghệ,  Sư Phạm tiếng Pháp thì điều kiện về học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Xét tuyển nhóm ngành ngoài Sư Phạm Với điều kiện thí sinh có học lực và hạnh kiểm trong 3 năm đều đạt từ khá trở lên

Nguyên tắc xét tuyển

in từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội xét tuyển theo nguyên tắc thí sinh có tổng điểm TBCCN cả 3 năm của môn học hoặc tổ hợp các môn học đáp ứng các quy định của mỗi ngành tại bảng dưới đây.

Căn cứ vào số lượng đăng kí, Nhà trường có thể tổ chức khảo sát năng lực để làm căn cứ xét tuyển. Thời gian và cách thức khảo sát sẽ được thông báo cụ thể sau thời hạn đăng ký xét tuyển và được công bố trên công thông tin nhà trường.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội quy định về hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh cần Scan đầy đủ thông tin các hồ sơ sau

• Học bạ THPT
  • Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021.
  • Bản chính các giấy tờ ưu tiên.
  • Biên lai xác nhận chuyển tiền.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp 2021

Nộp hồ sơ và công bố kết quả khi nào

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội nhận sơ từ ngày 19.08.2021 đến hết ngày 28.08.2021 với hình thức trực tuyến tại địa chỉ: ts202.hnue.edu.vn.

Các bạn thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển vào 1 ngành học.

Lệ phí xét tuyển: 25.000đ.

Số tài khoản Trường để thí sinh có thể thực hiện chuyển khoản như sau:

Chủ STK: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Số TK: 21510000437126

Chuyển khoản với nội dung: Họ và tên thí sinh – Mã ngành – Số điện thoại của thí sinh

Khi hoàn tất việc chuyển khoản, thí sinh phải giữ lại biên lai nộp tiền hoặc xác nhận chuyển tiền để Nhà trường xác nhận khi đi học bình thường

Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội  sẽ công bố kết quả trên trang website của nhà trường trước ngày 09/9/2021.