Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp khảo sát sơ bộ đánh giá 4 chương trình đào tạo

Ngày 08 tháng 12 vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức chương trình khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 4 chương trình đào tạo.

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp khảo sát sơ bộ đánh giá 4 chương trình đào tạo.

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, chương trình khảo sơ bộ đánh giá chất lượng với sự tham gia của TS. Tạ Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; TS Vũ Viết Bình – thành viên thường trực, ThS Vũ Minh Phương – giám sát viên.

Đại diện phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) có PGS.TS Ngô Như Khoa, Chủ tịch HĐ trường; TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó HT nhà trường cùng đại diện các phòng chức năng, các khoa có chương trình đào tạo được đánh giá.

PGS.TS Ngô Như Khoa – Chủ tích Hội đồng trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại chương trình, đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội cùng Đoàn chuyên gia đã dành sự quan tâm và hướng dẫn nhà trường thực hiện đánh giá chất lượng 4 ngành đào tạo chính quy trình độ đại học bao gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô, ngành kỹ thuật Cơ khí, ngành Kỹ thuật điện và ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông theo đúng quy định.

Thông quan hoạt động đánh giá ngoài, với các kinh nghiệm trong công tác quản lý của đoàn chuyên gia cũng như kinh nghiệm triển khai hoạt động đánh giá chất lượng, các chuyên gia sẽ giúp nhà trường nhận thấy được các điểm còn tồn tại trong hoạt động quản trị, đào tạo, Nghiên cứu khoa học, bảo đảm chất lượng, phục vụ cộng đồng. Từ đó, nhà trường tiếp tục cải tiến tất cả các mặt nhằm đưa chất lượng đào tạo nâng cao.

TS.Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tại buổi làm việc với các đại diện, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp cho buổi khảo sát sơ bộ.

Thông qua khảo sát, đoàn đánh giá góp ý, trao đổi với trường về thời gian tiến hành diễn ra hoạt động khảo sát chính thức, bổ sung những tài liệu, hồ sơ, minh chứng, thống nhất đối với thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

Kết thúc chương trình buổi làm việc, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký Biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ.

Cùng ngày, đoàn giám sát đã kiểm tra sơ bộ về việc chuẩn bị hồ sơ, minh chứng, thăm một số địa điểm Nhà trường để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp