Trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh một số ngành mới trong năm 2018

Những thông tin này được đưa ra trong đề án tuyển sinh mới nhất của Trường, mở ra nhiều cơ hội học tập tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho rất nhiều các thí sinh.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh một số ngành mới trong năm 2018

Trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh một số ngành mới trong năm 2018

Đề án tuyển sinh năm 2018 của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trong giai đoạn 2018-2020 trường ĐH Kinh tế quốc dân cơ bản giữ ổn định phương thức tuyển sinh như Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2017. Từ năm 2019, Trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ nghiên cứu xây dựng phương án tuyển sinh độc lập và từng bước thực hiện với mục tiêu đến năm 2021 và từng bước hoàn thiện đề án tuyển sinh độc lập này.

Đây là một trong những thông tin được đưa ra tại Quyết định về việc phê duyệt Đề án tuyển sinh ĐH chính quy của Trường ĐH Kinh tế quốc dân trong điều kiện tự chủ từ năm học 2018. Theo đó, trong giai đoạn 2018 – 2020, Trường ĐH Kinh tế quốc dân vẫn tuyển sinh theo hai hình thức là xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và xét tuyển kết hợp theo các tiêu chí riêng của Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Phương thức thi tuyển vẫn được giữ nguyên như năm 2017

Phương thức thi tuyển vẫn được giữ nguyên như năm 2017

Trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh một số ngành mới trong năm 2018

Theo những thông tin mà ông Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, năm 2018, do có quy định về mã ngành mới được công bố của Bộ GD&ĐT nên Trường ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến tuyển sinh thêm một số ngành (được chuyển từ chuyên ngành lên) và chương trình đào tạo rất riêng.

Cũng trong năm 2018, Trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ xếp chuyên ngành sau khi sinh viên nhập học. Từ năm 2019, trường đào tạo theo ngành, thí sinh sẽ học theo chương trình đào tạo của ngành trúng tuyển. Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, tính từ năm 2021 Trường ĐH Kinh tế quốc dân định hướng xây dựng đề án tuyển sinh riêng của Trường vừa đảm bảo tính kết hợp, đa dạng hóa phương thức tuyển sinh, thời gian tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành mới

Ngoài Trường ĐH Kinh tế quốc dân còn có rất nhiều Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh thêm các ngành mới, một trong số đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ theo nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu và Hộ sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy với điều kiện tuyển sinh là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, các thí sinh có mức học lực khá cũng có thể theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Cũng giống với ba mã ngành tuyển sinh truyền thống của nhà Trường bao gồm, Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thời gian học Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy đều là 3 năm, sau khi ra Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành mà mình theo học.

Thí sinh có nhu cầu học 2 chuyên ngành mới này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *