Trường Đại học đầu tiên tổ chức thi tuyển năm 2017

Năm 2017, thực hiện chủ trương tự chủ trong tuyển sinh vì thế ngoài việc dựa trên điểm của kỳ thi thpt quốc gia thì các trường Đại học có thể thực hiện thi tuyển. 

Trường Đại học đầu tiên tổ chức thi tuyển năm 2017

Trường Đại học đầu tiên tổ chức thi tuyển năm 2017

Năm 2017, trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bài thi đánh giá năng lực để đánh giá đầu vào đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường.

Theo đó đợt thi bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc tế  kéo dài trong 2 ngày 27 và  28/5/2017. Với 2 buổi thi trong một ngày, các thí sinh sẽ dự thi môn bắt buộc là Toán vào buổi sáng 27/5 và các buổi còn lại thí sinh thi các môn tự chọn. Thời gian thi mỗi buổi là 120 phút, trong đó 30 phút thí sinh tập trung nghe hướng dẫn, thời gian làm bài chính thức là 90 phút.

Theo PGS.TS. Hiệu trưởng Hồ Thanh Phong, đây là lần đầu tiên, Trường Đại học Quốc tế tổ chức Kì thi kiểm tra năng lực để tuyển sinh và số lượng thí sinh đăng kí dự thi có 2102 hồ sơ.

Cụ thể, môn Toán (môn bắt buộc) có 2.102 HS, môn Vật lý có 949 HS, môn Sinh học có 269 HS, môn Hóa học có 653 HS và 1.357 HS đăng ký thi môn Tiếng Anh (trong đó 604 hồ sơ đăng kí thi môn tiếng Anh có kỹ năng nghe). Trong đó, Quản trị kinh doanh là ngành được nhiều TS lựa chọn đăng kí dự tuyển với 947 HS.

Năm 2017, Trường ĐH Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM tuyển sinh theo 4 phương thức kết hợp với các chỉ tiêu cụ thể: 50% chỉ tiêu dành cho sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017; xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế chiếm tối đa 5%; xét tuyển thẳng học sinh giỏi của các trường THPT chuyên, năng khiếu với chỉ tiêu tối đa 10%; và sử dụng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực chiếm 35%.

Xét tuyển học Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp thpt quốc gia. 

Dựa trên chủ trương về tự chủ trong tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng đào tạo. Hơn nữa là 1 trường đi đầu trong công tác liên kết xây dựng chuỗi gắn kết mô hình trường học và doanh nghiệp để giải quyết vấn đề của sinh viên ngành Y dược sau khi tốt nghiệp và có việc làm cũng như xây dựng Bệnh viện riêng. Hiện nay trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường Cao đẳng đầu tiên trong hệ thống đào tạo Y dược trên cả nước thành lập được Bệnh viện vừa giúp sinh viên thực nghiệp cũng là nơi để sinh viên làm việc.

Theo đó năm 2017, trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Xét nghiệm.. Vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau và gửi về theo địa chỉ:
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

* Lưu ý: 

– Học sinh có thể nộp hồ sơ trước qua đường bưu điện và bổ sung giấy tờ sau.

– Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định Nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *