Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia

Trước thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Cục cảnh sát giao thông đã chỉ đạo xuống cần phải triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông phục vụ kỳ thi này.

Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia

Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia

Theo đó, lực lượng cảnh sát giao thông tại các tỉnh, thành phố phải triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, thông suốt tại từng khu vực trong kỳ thi này.

Đảm bảo an toàn giao thông trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Theo đó, cảnh sát giao thông các địa phương phải chủ động nắm chương trình và lịch thi, xây dựng phương án bảo đảm an toàn về mọi mặt phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 từ ngày 21/6 – 24/6/2017. Cảnh sát giao thông các tỉnh, thành phố cần tập trung lực lượng, phương tiện tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông.

Tại các địa điểm thi, bố trí lực lượng làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông, không để xảy ra tình trạng người và phương tiện vi phạm lòng đường gây cản trở giao thông, nhằm phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra một cách tốt nhất.

Học sinh gấp rút ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết đều đang bước vào giai đoạn ôn tập cấp tốc, nhiều học sinh lập nhóm để tự ôn luyện, giải đề cùng nhau, nhà trường chủ yếu tăng cường các tiết luyện tập và rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm cho các em.

Học sinh gấp rút ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia

Học sinh gấp rút ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia

Năm nay, ngoài việc có nhiều môn thi theo hình thức trắc nghiệm, học sinh còn phải làm bài thi tổ hợp môn. Việc này được các giáo viên cho là sẽ khó khăn cho học sinh, thời gian tổ chức kỳ thi rút ngắn lại so với những năm trước không phải là thuận lợi đối với thí sinh. Đối với bài thi tổ hợp, kết thúc môn này, các em lại tiếp tục làm bài khác mà không có thời gian nghỉ ngơi nên rất căng thẳng..

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm nay với nhiều thay đổi mới từ phía Bộ GD&ĐT, các thí sinh đã biết lượng sức mình, ngoài việc đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, khối ngành Cao đẳng Y Dược cũng được các thí sinh lựa chọn khá nhiều. Tại một số Cao đẳng Y Dược trên địa bàn Hà Nội như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù chưa diễn ra kỳ thi TPHT các thí sinh đã gọi điện về Nhà trường xin được tư vấn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực Y Dược, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các cán bộ trong lĩnh vực Y tế, Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cho phụ huynh và thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đây chính là cơ hội tốt nhất cho những thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường tốt nhất với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các thí sinh còn được thực hành ở bệnh viện riêng của Nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *