Trường Cao đẳng Dược nào có chất lượng đào tạo tốt? Trường Cao đẳng Dược nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường dễ xin việc là thắc mắc của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng không đủ điểm đỗ vào Đại học. Cao đẳng Dược Hà Nội học Trường Quân đội dễ xin việc? Bí kíp cho thí sinh xét tuyển
Trường Cao đẳng Dược nào có chất lượng đào tạo tốt?

Trường Cao đẳng Dược nào có chất lượng đào tạo tốt?

616
CHIA SẺ

Trường Cao đẳng Dược nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường dễ xin việc là thắc mắc của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng không đủ điểm đỗ vào Đại học.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016.

Thế nào là một trường Cao đẳng Dược uy tín.

Trước nhu cầu học ngành Dược rất lớn của các bạn trẻ, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành này mọc lên khiến các bạn thí sinh rất hoang mang. Để đánh giá được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí dưới đây.

– Môi trường học tập như thế nào?

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và thực hành có đầy đủ không?

– Chương trình đào tạo ra sao, có được thực hành nhiều không?

– Chất lượng đội ngũ giảng viên thế nào?

– Trường có được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động không?

Trường Cao đẳng Dược nào chất lượng đào tạo tốt?

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trên cả nước, hàng năm trường cung cấp cho ngành Y tế một lượng lớn các Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề giỏi.

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-ha-noi-nam-2016-1

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Sở dĩ trường được các bạn sinh viên tin tưởng vì:

– Môi trường học tập thân thiện: Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất và được giải đáp các vướng mắc mà mình gặp phải.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy: Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Dược, trường đã đầu tư các cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường hiện đại, có đầy đủ máy chiếu, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm… tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và nâng cao tay nghề.

– Chất lượng đội ngũ giảng viên: Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt cho các bạn sinh viên những kiến thức quý báu, luôn “coi học sinh như những người bạn”” sẽ khiến các bạn sinh viên luôn cảm thấy thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức.

– Học đi đôi với hành: Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc đào tạo của trường. Học Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành để rèn luyện tay nghề để sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc. Chương trình đào tạo của trường luôn được cập nhật sẽ giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết đáp ứng cho công việc.

– Học phí: Mức học phí không cao, trong quá trình học tập các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn để đảm bảo kinh tế cũng như khả năng đi học.

– Được liên thông lên đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.