Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT là trúng tuyển NV1

Quy chết tuyển sinh năm 2016  nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không đạt nguyện vọng vào Đại học Dược, có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

cao dang duoc ha noi

Đào tạo sinh viên có tay nghề cao

Mục tiêu của Trường cao đẳng Y tế là đào tạo nguồn nhân lực trình độ đạt chuẩn Bộ Y tế và cũng chuẩn hoá trình độ cao đẳng theo thông tư liên tịch của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ về việc tuyển dụng cán bộ trong các cơ sở Y tế công lập. Hơn nữa Luật Giáo dục nghề nghiệp đã được Quốc hội thông qua và đã có hiệu lực về việc sáp nhập hệ thống đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề nên năm 2016 theo quy chế tuyển sinh mới thì ngưỡng điểm sàn xét tuyển vào học Cao đẳng nghề Dược hay Cao đẳng Dược Hà Nội như nhau tức là thí sinh chỉ cần đạt tiêu chí: Tốt nghiệp THPT.
Năm nay, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho biết: Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc hợp nhất đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề. Như vậy, theo quy định mới trong xét tuyển vào các trường cao đẳng nghề y dược, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y hay Cao đẳng Dược nào mình mong muốn trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Thế nhưng các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hiện nay do phải tự chủ về tài chính và nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ nên buộc phải tăng học phí để bù đắp chi phí cho công tác đào tạo ngành dược là ngành học đặc thù, chi phí cho hoá chất thực hành thí nghiệm hoá dược là rất tốn kém. Do vậy những thí sinh gia đình có điều kiện kinh tế bình thường thì nên học Trường công lập có mức học phí thấp do được Nhà nước hỗ trợ ngân sách kinh phí đào tạo để giảm gánh nặng nuôi ăn học 3 năm cao đẳng cho cha mẹ.

dia chi hoc cao dang duoc ha noi

Hiện nay đa phần các Trường đào tạo Dược sĩ đều có mục tiêu lấy chất lượng đào tạo là kim chỉ nam và đặt tiêu chí sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay lên hàng đầu. Thông qua các cuộc điều tra, khảo sát sinh viên học Cao đẳng ngành Dược để có thông tin sinh viên ra trường có việc làm hay không thì dự báo nhu cầu lao động có chuyên môn Nghề Dược của xã hội sẽ còn cao, ít nhất trong vòng 5 năm tới.

Các trường Quân đội đang tích cực cần khảo sát thị trường lao động và hợp tác với các doanh nghiệp lớn để biết nhu cầu lao động cần bao nhiêu, chất lượng lao động như thế nào nhằm điều chỉnh kế hoặc tuyển sinh cao đẳng và mục tiêu đào tạo sao cho phù hợp. Như vậy, mới chấm dứt tình trạng các trường tuyển cho đủ số lượng chỉ tiêu còn việc làm sau khi tốt nghiệp thì sinh viên phải tự lo.

cao dang duoc ha noi 2016

Cánh cổng Cao đẳng Nghề Dược đang dang rộng vòng tay chào đón các bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.  Các bậc phụ huynh hãy tin tưởng gửi gắm con em mình vào Trường Quân đội để theo đuổi “giấc mơ được khoác lên mình chiếc áo trắng của Dược sĩ” tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Nghề Dược.

Các thí sinh là người hiểu lực học của mình thực sự đến đâu và phải biết lượng sức mình khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học y dược. Nếu lực học bản thi chỉ ở mức trung bình khá thì nên sớm nộp hồ sơ học Cao đẳng ở những Trường uy tín như Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng tránh chần trừ hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016.

Nếu thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội có thể nộp nguyện vọng qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *