Công bố ngưỡng điểm xét tuyển vào Đại học Điện lực năm 2016

Trường ĐH Điện lực sử dụng kết quả tổ hợp các môn thi kỳ thi THPT quốc gia do các trường Đại học tổ chức để đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Điện lực.

dai-hoc-dien-luc

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển với thí sinh có kết quả thi PTTH quốc gia do các trường Đại học tổ chức, đối với hệ Đại học đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học năm 2016 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đối với hệ Cao đẳng đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc cao đẳng năm 2016 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian bất đầu đăng ký xét tuyển đợt I:

Theo Quy định của Bộ Giáo dục đào tạo (từ ngày 1/8/2016 đến 17h00’ ngày 12/8/2016).

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 chuyên ngành, xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng sau khi đã đăng ký.

Thủ tục đăng ký xét tuyển:

Thí sinh ĐKXT bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT quy định tại Phụ lục của Thông báo này.

Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng, đáp ứng các yêu cầu quy định tại Khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT cần chọn Mục “ưu tiên xét tuyển” và điền thêm các thông tin bổ sung vào Phiếu ĐKXT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ĐHĐL có thể thực hiện theo các phương thức sau:

1. Nộp Phiếu ĐKXT và bản Phô tô Giấy Chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 trực tiếp tại trường ĐHĐL.
  2. Nộp Phiếu ĐKXT và bản Phô tô Giấy Chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên (tính ngày theo dấu bưu điện).
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang thông tin điện tử đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ trực tuyến năm 2016 của Bộ GD&ĐT: thisinh.thithptquocgia.edu.vn

hoặc qua trang Web tuyển sinh của trường  ĐHĐL tuyensinh.epu.edu.vn, sau đó chọn mục “Đăng ký trực tuyến”.

Phiếu ĐKXT của thí sinh dù nộp theo phương thức nộp trực tiếp tại trường, hoặc nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên (tính ngày theo dấu bưu điện) hoặc nộp bằng phương thức trực tuyến (online) trong thời hạn quy định của đợt xét tuyển, đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.

Thời gian và trình tự xét tuyển

thoi-gian-dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-dien-luc

Hội đồng tuyển sinh quyết định mức điểm trúng tuyển theo từng chuyên ngànhtrên cơ sở điểm trung bình xét tuyển so với chỉ tiêu xét tuyển của chuyên ngành đó.

Công bố mức điểm trúng tuyển theo từng chuyên ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển trên trang Web tuyển sinh của trường tuyensinh.epu.edu.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng  (chậm nhất 17h00’ ngày 14/8/2016).

Thí sinh nộp Phiếu ĐKXT bản giấy trực tiếp tại trường nếu trúng tuyển và đã nộpGiấy chứng nhận kết quả thi phải trực tiếp đến nhận Giấy báo nhập học tại trường ĐHĐL. Thí sinh đăng ký online hoặc nộp Phiếu ĐKXT qua đường Bưu điện nếu trúng tuyển và đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi sẽ nhận Giấy báo nhập học qua đường Bưu điện.

Thí sinh nhập học theo thời gian cụ thể ghi trên giấy báo nhập học.

Thời gian nhập học đợt I dự kiến từ 25/8/2016 đến 30/8/2016. Học chính thức từ ngày 12/9/2016.

Căn cứ vào kết quả tuyển sinh Đợt I nhà trường sẽ quyết định việc tiếp tục hay không tiếp tục tuyển sinh Đợt bổ sung; thông tin công bố chậm nhất vào ngày 20/8/2016.

Lệ phí xét tuyển

Thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước: 30000đ/hồ sơ với cả các hệ đại học và cao đẳng.