Thông tin xét tuyển bổ sung Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2021

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đào tạo hệ đại học chính quy ngành Y Khoa năm 2021 đối với tất cả các thí sinh trên cả nước.

Đại học Y Dược Hải Phòng xét tuyển bổ sung năm 2021

Dưới đây là thông tin nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2021 được Hội đồng tuyển sinh thông qua đề án tuyển sinh bổ sung ngành Y Khoa trình độ đại học chính quy vào ngày 06/10/2021 cụ thể như sau:

Thông tin xét tuyển bổ sung Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2021

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông cấp 3.

Phương thức tuyển sinh:

• Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Phương thức 2: Xét điểm học bạ THPT cấp 3 đối với các thí sinh trường chuyên.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển cần phải đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện sau:

• Đạt từ 26.9 điểm trở lên tổ hợp xét tuyển khối B00 (Toán, Hóa, Sinh).
  • Thí sinh trường chuyên cần phải có học lực đạt loại giỏi 3 năm cấp 3 và đạt điểm thi tốt nghiệp THPT từ 25.5 điểm trở lên tổ hợp xét tuyển khối B00 (Toán, Hóa, Sinh).

Nguyên tắc xét điểm đăng ký xét tuyển:

• Điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 30, làm tròn 2 chữ số thập phân.
  • Điểm đã bao gồm điểm cộng ưu tiên (nếu có) theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Xét tuyển theo thứ tự từ trên xuống dưới đến khi đủ chỉ tiêu. Trường hợp các thí sinh cuối danh sách đạt cùng số điểm xét tuyển, Nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên các tiêu chí ưu tiên theo thứ tự ưu tiên: Tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển (chưa làm tròn) -> Điểm môn Sinh học -> Điểm môn Hóa học -> Điểm môn Toán học.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển bổ sung ngành Y Khoa đào tạo hệ đại học chính quy với chỉ tiêu cụ thể như sau:

STT Đối tượng Ngành tuyển sinh Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu
1 Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với tổ hợp khối B00 đạt từ 26.9 điểm trở lên (thang điểm 30). Y Khoa (B) Toán, Hóa, Sinh 20
2 Thí sinh là học sinh trường chuyên có học lực lớp 10, 11, 12 đạt HSG và có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với tổ hợp khối B00 đạt từ 25.5 điểm trở lên (thang điểm 30). Y Khoa (B) Toán, Hóa, Sinh 20

Thời gian, hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2021

Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung ngành Y Khoa tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2021 cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ yêu cầu như sau:

• Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu 2021.
  • Bản chính giấy chứng nhận kết quả dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Bản công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản công chứng học bạ THPT.
  • Bản công chứng các giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì, dán sẵn tem và điền thông tin Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, SĐT,… của thí sinh để nhận giấy báo nhập học.

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật được, thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Đại học Y Dược Hải Phòng bắt đầu từ ngày có thông báo đến hết 17h00 ngày 20/10/2021 với lệ phí xét tuyển là 25.000 đồng/nguyện vọng. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký bằng cách nộp trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7 & CN) trong giờ hành chính. Kết quả trúng tuyển sẽ được Nhà trường dự kiến công bố trước ngày 26/10/2021.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp