Tuyển sinh đợt 2 Đại học Y tế Công Cộng năm 2021

Đại học Y tế Công Cộng tuyển sinh bổ sung đợt 2 ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường năm 2021 bằng hình thức xét tuyển phạm vi tuyển sinh áp dụng trên cả nước.

Đại học Y tế Công Cộng tuyển sinh đợt 2 năm 2021

Thông tin tuyển sinh đợt 2 Đại học Y tế Công Cộng năm 2021

Dưới đây là thông tin tuyển sinh bổ sung đợt 2 ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường – Đại học Y tế Công Cộng năm 2021 như sau:

Mã trường: YTC.

Ngành tuyển sinh bổ sung: Công nghệ Kỹ thuật môi trường – Mã ngành: 7510406.

Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, B00, D07 – Môn chính: Môn Toán.

Phạm vi: Tuyển sinh áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT (Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào: 15 điểm – 05 chỉ tiêu) hoặc học bạ THPT theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển (Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào: 16 điểm – 05 chỉ tiêu).

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương và phải có điểm xét tuyển điểm bằng với điểm quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo yêu cầu của Nhà trường.

Quy định điểm xét tuyển: Điểm xét tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm đối tượng/khu vực ưu tiên (nếu có). Trong đó:

• Xét điểm trúng tuyển theo thứ tự từ trên xuống, đến khi hết chỉ tiêu thì dừng. Trường hợp, những chỉ tiêu cuối cùng các thí sinh có cùng điểm trúng tuyển Nhà trường sẽ ưu tiên xét điểm Trung bình của MÔN CHÍNH trong tổ hợp môn xét tuyển để lấy chỉ tiêu.
  • Điểm đối tượng/Khu vực ưu tiên được tính theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian và hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2 Đại học Y tế Công Cộng năm 2021

Theo thông tin Phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật được: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển đợt 2 tại Trường Đại học Y tế Công Cộng cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký và hoàn thành trước 17h00 ngày 15/10/2021 (có thể nộp vào tất cả các ngày trong tuần – giờ hành chính).

Theo đó, hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị phải đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bản công chứng Học bạ THPT/BTVH.
  • Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN THPT tạm thời (Nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • Bản công chứng Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh cỡ 3 x 4 (chụp trong 06 tháng gần nhất).
  • 01 Phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ: Họ tên, SĐT, địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 25.0000 đồng/nguyện vọng.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp