Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Ngay tại thời điểm này, các thông tin liên quan đến tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh đã được phòng Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tải chi tiết, đầy đủ trên các hệ thông website, fanpage, báo chí, các kênh truyền thông hiện nay nhằm phổ biến thông tin cũng như mang đến cơ hội học tập chính đáng đến những thí sinh yêu thích và đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào của Nhà trường.

Với những kinh nghiệm sẵn có cùng tinh thần tích cực hỗ trợ sinh viên trong khả năng cho phép, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đến gần hơn với thí sinh thật sự yêu thích, mong muốn trở thành những Nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai. Với những thí sinh chưa kịp cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022, bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả thí sinh trên cả nước, ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và các ngành đào tạo của Trường nói chung như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng VLTL – PHCN, Cao đẳng Điều dưỡng đều tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Bên cạnh đó, Nhà trường không giới hạn hay phân biệt vùng miền, tôn giáo… Tuy nhiên do tính chất đặc thù của ngành nên chỉ Nữ giới mới đủ điều kiện để tham gia tuyển sinh.

Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là gì? Đây là vấn đề thí sinh cần đặc biệt quan tâm, bởi chúng là những tiêu chí đầu tiên để xác định các bước tiếp theo. Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện như sau:

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo thông báo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, bao gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

Thời gian áp dụng và phương thức tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2022

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2022 sẽ bắt đầu từ tháng 1 và bắt đầu thu nhận hồ sơ từ tháng 4/2022. Theo đó, thí sinh có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh từ bây giờ.

Cũng theo hướng dẫn này, thí sinh có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ, thí sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh gửi bộ hồ sơ đã chuẩn bị theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhanh chóng thông qua đường link được đính kèm trên website: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Theo quy định, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm, tương ứng với 6 kỳ học. Mỗi năm các em sẽ học 2 kỳ theo hình thực lý thuyết song song thực hành. Bên cạnh được thực hành tại Trường học, các em còn được thực hành, thực tập tại bệnh viện, từ đó nâng cao kiến thức, tay nghề và rút cho mình nhiều kinh nghiệm.

Nếu thí sinh muốn tìm hiểu chi tiết hơn về tuyển sinh đại học cao đẳng hoặc cần giải đáp các thắc mắc thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *