Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022

HĐTS Trường Đại học Ngân hàng TPHCM thông báo tuyển sinh Đại học năm 2022 theo 5 phương thức xét tuyển với tổng chỉ tiêu dự kiến là 3.255 chỉ tiêu.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022

Dưới đây là thông tin chi tiết về các phương thức tuyển sinh, các ngành và các chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM dự kiến tuyển sinh năm 2022 được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật như sau:

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022

Phương thức 1: Xét tuyển theo & ƯTXT theo quy chế của Bộ GD&ĐT

Phương thức 2: Xét tuyển tổng hợp

Đây là phương thức xét tuyển kết quả học tập và thành tích bậc THPT của thí sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT các năm 2022, 2021, 2020 và thoả mãn:

• Điểm TBC của 3 học kỳ THPT (gồm: HK1, 2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 6.5 điểm trở lên.
  • Điểm quy đổi xét tuyển theo TB các môn THXT của 3 học kỳ THPT (gồm: HK1, 2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 72 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên và điểm quy đổi theo các tiêu chí khác).
  • Điểm xét tuyển = Điểm quy đổi theo THXT + Điểm quy đổi theo tiêu chí khác (nếu có) + Tổng điểm ưu tiên quy đổi (nếu có).

Trong đó:

• Điểm quy đổi theo THXT = Điểm quy đổi (theo TH HK1 lớp 11) + Điểm quy đổi (theo TH HK2 lớp 11) + Điểm quy đổi (theo TH HK1 lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có).
  • Điểm quy đổi theo tiêu chí khác = Điểm quy đổi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế + Điểm quy đổi kỳ thi chọn HSG + Điểm quy đổi Trường chuyên/Năng khiếu + Điểm quy đổi xếp loại HSG.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia.

Phương thức 5: Xét tuyển học bạ THPT và phỏng vấn (Đối với chương trình ĐHCQ quốc tế do đối tác cấp bằng).

Thông tin các ngành – mã ngành, THXT, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Dưới đây là thông tin chi tiết về các ngành, mã ngành, mã THXT, chỉ tiêu dự kiến của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM cụ thể cho từng chương trình đào tạo năm 2022, như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp