Thông tin tuyển sinh Đại học Tài chính quản trị kinh doanh năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh năm 2021 cần phải nắm rõ các thông tin tuyển sinh sau đây!

Trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2021

Tuyển sinh ĐH-CĐ cung cấp và cập nhật mới nhất về thông tin tin tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký cần phải nắm rõ!

Giới thiệu về Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh được thành lập theo Quyết định số 1320/QĐ-TTg ngày 18/9/2012 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị Kinh doanh.

• Tên tiếng anh: The University of Finace And Business Adminstration (UFBA)
  • Mã trường: DFA
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: CĐ – ĐH – Sau ĐH- Liên thông
  • Địa chỉ: Trưng Trắc – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
  • Email: info@tcqtkd.edu.vn
  • Website: www.tcqtkd.edu.vn

Thông tin tuyển sinh Đại học Tài chính quản trị kinh doanh năm 2021

Năm 2021, Trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Đại học với các thông tin sau đây:

Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh phải tốt nghiệp từ THPT/BTVH hoặc tương đương.

Phương thức tuyển sinh:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng.
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT với 2 hình thức. (Xét tuyển trên cơ sở kết quả học tập bình quân 3 học kì theo tổ hợp các môn gồm học kì 1 lớp 11, học kì 2 lớp 11 và học kì 1 lớp 12 hoặc Xét tuyển trên cơ sở kết quả học tập cả năm lớp 12).

Chỉ tiêu tuyển sinh: 800 chỉ tiêu

Học phí:  Hệ chính quy chương trình đại trà năm học 2020 – 2021 là 9.8 triệu đồng/sinh viên/năm học.

Các ngành tuyển sinh đào tạo của Trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh năm 2021

Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển
Kinh tế 7310101 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh,  Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – Địa.
Quản trị kinh doanh 7340101 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh , Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – Địa.
Kinh doanh quốc tế 7340120 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh , Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – GDCD.
Tài chính – Ngân hàng 7340201 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh , Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – GDCD.
Kế toán 7340301 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh , Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – Sử.
Kiểm toán 7340302 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh , Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – Sử.
Hệ thống thông tin quản lý 7340405 Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh , Văn – Toán – Anh, Văn – Toán – Lý.

Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển năm 2021

Để đăng ký xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển của nhà trường
  • Học bạ THPT (bản gốc hoặc photo có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Giấy chứng nhận ưu tiên có công chứng (dành cho thí sinh thuộc dạng đối tượng ưu tiên)
  • Phong bì ghi rõ các thông tin liên hệ cơ bản của người nhận
  • Lệ phí xét tuyển tính theo quy định của Liên Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại web: http://www.tcqtkd.edu.vn/

Cách 2: Nộp trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ tại đến Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh:

• Cơ sở 1: Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên
  • Cơ sở 2: Thị trấn Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên