Tổng hợp 11 đề thi thử môn Toán bám sát cấu trúc năm 2021 của Bộ

Chuyên trang đáp án – đề thi chia sẻ file tổng hợp 11 đề thi thử môn Toán bám sát cấu trúc năm 2021 của Bộ. Mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới.

Theo đó, nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 thật tốt, các trường THPT đã tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng với đề thi thử môn Toán năm 2020 – 2021. Bên dưới đây là tổng hợp các đề thi được thi vào đầu tháng 05/2021.

Bài viết tổng hợp bên dưới bao gồm đề thi thử toán 2021 của các trường THPT và Sở Giáo dục và Đào tạo, cụ thể:
  1. THPT Trần Quốc Tuấn – tỉnh Quảng Ngãi
  2. Khoa KHTN – ĐH Hồng Đức – tỉnh Thanh Hoá
  3. THPT Quảng Xương 2 – tỉnh Thanh Hoá
  4. THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định
  5. Sở GD và ĐT tỉnh Thanh Hoá
  6. THPT chuyên Bắc Giang
  7. THPT chuyên ĐHSP Hà Nội
  8. THPT Ngô Quyền – Ba Vì, Hà Nội
  9. Sở GD và ĐT tỉnh Sơn La
  10. Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên (lần 2)
  11. THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

Tổng hợp 11 đề thử môn Toán các trường THPT và Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2021

Hình ảnh 11 file pdf của các đề thi

Link tải toàn bộ 11 đề thi thử: TẠI ĐÂY!

Hi vọng bài viết chia sẻ trên, do ban biên soạn – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp sẽ hữu ích, giúp các bạn có cơ sở định hướng ôn luyện chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt kết quả cao.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp