Thông tin tuyển sinh Đại học 2017 mới nhất: Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 mới nhất, khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển sinh với chỉ tiêu 250 vào các chuyên ngành Y Khoa.

Thông tin tuyển sinh Đại học 2017 mới nhất: Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng tuyển sinh

Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng tuyển sinh 2017

Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng tuyển sinh trên phạm vi cả nước theo phương thứ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GD&ĐT phối hợp với các tỉnh và các trường Đại học – Cao đẳng chủ trì.

Đối với xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2017: Thí sinh đăng ký cùng lúc đăng ký dự thi THPT quốc gia. Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh đăng ký trực tuyến, qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại Ban Đào tạo – Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng.

Chỉ tiêu vào các chuyên ngành Y khoa của Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng 

Khoa Y Dược – Đại  học Đà Nẵng tổ chức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và thực hiện các chính sách ưu tiên khác theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo Quy định chung của Đại học Đà Nẵng

Chỉ tiêu tuyển sinh ưu tiên xét tuyển thẳng vào các ngành

Thí sinh đạt giải trong kỳ thi quốc tế và thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế các môn Toán học; Sinh học; Hóa học và các lĩnh vực sáng tạo Khoa học Kĩ thuật  Y sinh và khoa học sức khỏe; Sinh học tế bào và phân tử; Khoa học động vật; Khoa học thực vật; Hóa sinh được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của Khoa không hạn chế chỉ tiêu nhưng nằm trong chỉ tiêu chung của ngành. Tổng chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nằm trong chỉ tiêu chung của Đề án tuyển sinh của Khoa trong năm 2017.

Nguyên tắc xét tuyển của Khoa Y dược là : Tốt nghiệp THPT, đảm bảo ngưỡng chất lượng của Bộ, không có môn thi THPT nào từ 1 điểm trở xuống. Xét theo thứ tự ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. Mỗi thí sinh trúng tuyển 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo. Xét giải HSG các năm: 2015, 2016, 2017.

Xét tuyển thẳng (cho các thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia): Xét theo thứ tự giải từ cao xuống thấp cho đến khi đầy đủ chỉ tiêu.

Ưu tiên xét tuyển (dành cho các thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia) nhưng không đăng ký tuyển thẳng vào ngành được xét mà đăng ký xét vào ngành khác): Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba được cộng thêm 1 điểm vào tổng điểm xét tuyển của tổ hợp phù hợp với ngành Đăng ký xét tuyển (thang điểm 30). Trong trường hợp thang điểm khác sẽ quy đổi cho phù hợp. Đối với các thí sinh cùng điểm sẽ xét đến điểm thi trung bình của kỳ thi THPT.

Năm 2017 học Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược  Hà Nội ở đâu

Hiện tại nhiều trường Đại học Y dược đã dừng tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng Y, Cao đẳng dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Vì thế thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành trên.

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia .

Thí sinh có thể vui lòng chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển vào học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

(thptquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *