Thông tin mã ngành mã trường Học viện Ngân hàng năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký vào Học viện Ngân hàng cần nắm được thông tin mã ngành mã trường năm 2021 và thông tin tuyển sinh cụ thể.

Thông tin mã ngành mã trường Học viện Ngân hàng năm 2021

Thông tin mã ngành mã trường Học viện Ngân hàng năm 2021

Theo thông tin trang kỳ thi tốt nghiệp THPT tổng hợp, hiện nay đang là thời điểm các thí sinh trên cả nước đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021. Thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển, vì nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được chấp nhận.

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2021

Học viện Ngân hàng là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh quan tâm, cân nhắc đăng ký lựa chọn để điền thông tin xét tuyển đại học. Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường hvnh.edu.vn.

Theo quy chế tuyển sinh của năm 2021, thí sinh sẽ được đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức, trực tiếp hoặc trực tuyến. Nếu đăng ký trực tiếp bằng phiếu, thời hạn sẽ là ngày 11/5; còn nếu đăng ký trực tuyến, thời gian sẽ có thêm 5 ngày.

Thí sinh đăng ký trực tiếp cần đăng ký tất cả thông tin trên phiếu. Thí sinh không được điều chỉnh thông tin đăng ký nguyện vọng xét tuyển khi điểm thu nhận hồ sơ đã cập nhật vào cơ sở dữ liệu.

Thí sinh đăng ký bằng phương thức trực tuyến sẽ đăng ký trực tiếp trên phiếu phần thông tin phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT; còn phần đăng ký nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể điều chỉnh trực tuyến nhiều lần trong thời gian quy định (xem hướng dẫn tại đây).

Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cũng được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần. Các thí sinh phúc khảo bài thi, môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo.

Mã trường, mã ngành Học viện Ngân hàng năm 2021

Thí sinh có thể tiến hành tra cứu mã trường, mã ngành Học viện Ngân hàng, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường hvnh.edu.vn. Mã trường Học viện Ngân hàng hiện là NHH.

Cụ thể mã ngành của Học viện Ngân hàng như sau:

Trên đây là thông tin tuyển sinh của Học viện Ngân hàng, thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã ngành để tránh sai sót khi đăng ký xét tuyển.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *