Trường ĐH Tài chính- Ngân hàng Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh 2021

Trường Đại Học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh năm 2021 với 8 mã ngành đào tạo theo 2 phương thức xét tuyển.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (80% tổng chỉ tiêu)

Thời gian xét tuyển:

+ Xét tuyển đợt 1: theo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2021 của Bộ GDĐT.

+ Xét tuyển bổ sung: căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và số thí sinh trúng tuyển đã xác định nhập học sau xét tuyển đợt 1, HĐTS trường xem xét và công bố các nội dung xét tuyển bổ sung công khai trên trang mạng của nhà trường.

Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển vào trường là từ 15,5 điểm trở lên.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (xét học bạ) 20% tổng chỉ tiêu

Thời gian xét tuyển:

+ Đợt 1: từ ngày 01/04/2021 đến ngày 30/05/2021

+ Đợt 2: từ ngày 05/06/2021 đến ngày 31/07/2021

+ Đợt 3: từ ngày 05/08/2021 đến ngày 31/08/2021

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển:

+ Hồ sơ đang ký xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (lấy từ website của trường);

– Bản sao công chứng học bạ THPT;

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

– Bản sao công chứng Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh 4×6 chụp trong khoảng 03 tháng trở lại đây;

– 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

+ Địa điểm nhận hồ sơ:

Trường ĐH Tài chính-Ngân hàng Hà Nội, số 136 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường ĐH Tài chính- Ngân hàng Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh 2021

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021: Thí sinh tốt nghiệp THPT và điểm xét tuyển từ 15,5 điểm trở lên.

Xét tuyển từ kết quả học tập THPT (xét học bạ): thí sinh tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 (6 học kỳ) từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không nhỏ hơn 6,0 điểm.

Ngành Ngôn ngữ Anh: Chỉ xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Điểm thi môn tiếng Anh từ 6,0 điểm trở lên. Môn tiếng Anh được nhân hệ số 2.

Các ngành đào tạo chất lượng cao chỉ xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Điểm thi môn tiếng Anh từ 6,0 điểm trở lên.

Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm xếp từ loại khá trở lên

Điểm xét tuyển: Tổng điểm bình quân 6 học kỳ của 3 môn đăng ký xét tuyển theo tổ hợp cộng (+) điểm ưu tiên theo quy định của Bộ GDĐT từ 18 điểm trở lên; điểm bình quân 6 học kỳ môn Toán từ 6,0 điểm trở lên.

Mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp