Thông báo thi năng khiếu sư phạm mầm non và sư phạm âm nhạc 2017

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên thống báo thi năng khiếu năm 2017 bao gồm 2 ngành chính đó là thi năng khiếu sư phạm mầm non và thi năng khiếu sư phạm âm nhạc.

Thông báo thi năng khiếu sư phạm mầm non và sư phạm âm nhạc 2017

Năm 2017, trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên tổ chức thi năng khiếu kết hợp với xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2017 vào 2 ngành Giáo dục mầm non và Sư phạm âm nhạc.

Đối với hình thức thi năng khiếu sư phạm mầm non

Hình thức thi năng khiếu vào ngành sư phạm mầm non được tính như sau:
Điểm xét tuyển = Điểm Toán+ Điểm Ngữ văn + Điểm Năng khiếu x 2 + Điểm ưu tiên (nếu có) hoặc = Điểm Ngữ văn+ Điểm Giáo dục công dân  + Điểm Năng khiếu x 2 + Điểm ưu tiên (nếu có)
  • Điểm Toán, điểm Ngữ văn, điểm Giáo dục Công dân trong kỳ thi THPT quốc gia
  • Môn năng khiếu Mầm non (hát; kể chuyện) chỉ sử dụng kết quả thi do Trường tổ chức thi.
Đối với hình thức thi năng khiếu sư phạm âm nhạc
Được tính như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm Ngữ văn + Điểm Năng khiếu 1 x2 + Điểm Năng khiếu 2 x2) + Điểm ưu tiên (nếu có)

Ngoài kết quả thi môn năng khiếu 1 và năng khiếu 2 do Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên tổ chức, thí sinh được sử dụng kết quả thi các môn năng khiếu trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại các trường đại học sau để xét tuyển: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, Học viện Âm nhạc Huế.

Thời gian và địa điểm tổ chức thi năng khiếu 2017

Đối với năng khiếu sư phạm của Ngành Giáo dục Mầm non thi môn Năng khiếu, gồm 02 nội dung:
  • Nội dung 1:  Hát (01 bài tự chọn, 01 bài theo yêu cầu);
  •  Nội dung 2: Kể chuyện diễn cảm (Kể 1 câu chuyện theo yêu cầu).

(Điểm thi môn năng khiếu là trung bình cộng điểm thi của 02 nội dung trên).

Ngành Sư phạm Âm nhạc thi 2 môn năng khiếu:

• Năng khiếu 1: Thẩm âm và tiết tấu.
  • Năng khiếu 2: Hát (01 bài nhạc đỏ, 01 bài tự chọn)

Địa điểm thi năng khiếu 2017 vào trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên, Số 20, Đường Lương Ngọc Quyến Thành phố Thái Nguyên -Tỉnh Thái Nguyên

Thời gian thi năng khiếu 2017 vào trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

•  Dự kiến 3 ngày, từ ngày 01 đến ngày 03 tháng 7 năm 2017.
  • Tập trung thí sinh nghe phổ biến Quy chế thi: 8h sáng ngày 01/7/2017
  • Bắt đầu thi từ 13h ngày 01/07/2017 (Kế hoạch thi chi tiết, thí sinh xem trên trang thông tin của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).
  • 02 ảnh 4×6 (ghi rõ họ, tên, ngày sinh, ngành đăng ký dự thi sau ảnh).
  • 02 Phong bì ghi sẵn địa chỉ người nhận (để gửi giấy xác nhận điểm thi các môn năng khiếu) + 02 tem thư (để trong phong bì) .

Thí sinh muốn dự thi năng khiếu phải nộp hồ sơ đăng ký thi và lệ phí thi. Lệ phí dự thi năng khiếu: 300.000đ/01 hồ sơ.

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí thi: Từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 25/6/2017.

(thptquocgia.org tổng hợp)