10 đề thi thử Ngữ văn THPT quốc gia cần làm trước khi đi thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng sắp diễn ra. Đây là thời gian nước rút để thí sinh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi. Trong đó Ngữ văn là môn học chiếm khá nhiều thời gian và cũng là môn duy nhất thi bằng hình thức tự luận.

Bộ đề thi thử Ngữ văn THPT quốc gia năm 2017 cho thí sinh ôn luyện

Để giúp thí sinh nắm vững hơn kiến thức cũng như đạt kết quả các trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm nay.

10 đề thi Ngữ văn THPT quốc gia cho thí sinh tham khảo.

10 đề thi Ngữ văn dành cho thí sinh ôn luyện được chọn lọc dựa trên kiến thức cơ bản của sách giáo khoa THPT và dựa trên “pho mét ” của đề thi minh họa và đề thi Ngữ Văn thử nghiệm đã được Bộ đưa ra trước đó. Các câu nghị luận xã hội được các thầy cô giáo và học sinh đang ôn tập tại các trường THPT đánh giá cao.

Đối với những câu Nghị luận văn học, câu hỏi không quá đánh đố mà chỉ cần thí sinh năm vững được kiến thức và học bài là có thể hoàn thành ở mức điểm khá.

Hãy cũng thử nghiệm với 10 đề thi Ngữ văn ôn thi THPT quốc gia cho thí sinh tham khảo để có kết quả trong kỳ thi thpt quốc gia cao nhất, thí sinh có thể click và tải về để ôn luyện cũng như đối chiếu đáp án

Kỳ thi thi THPT quốc gia năm nay, môn Ngữ văn là môn duy nhất được thi bằng hình thức tự luận. Thời gian cũng được rút ngắn thay vì 180 phút xuống còn 120, vì thế thí sinh cần cân nhắc kĩ lưỡng phân bổ thời gian cho hợp lý đối với từng các câu.

Theo (THPTquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *