Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 3 năm cùng các thông tin quan trọng về quy định tuyển sinh năm 2022.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược năm 2022 Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Theo quy định mới nhất năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Căn cứ theo thông tin này, cơ hội học tập Cao đẳng Dược là rất lớn đối với tất cả thí sinh có đam mê với ngành Dược và mong muốn theo học ngành học này. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể thực hiện một trong những phương thức sau để tuyển sinh và nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

– Cách 1: Truy cập website hoặc facebook,… chính thức của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, sau đó click vào đường link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Cụ thể là: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo quy định, thí sinh chỉ cần ấn Gửi để hệ thống tự động lưu thông tin. Sau khi có thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp đến thí sinh để tư vấn và hướng dấn.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Cách 3: Thí sinh không tiện đến trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược qua đường bưu điện để gửi về Trường.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2022

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chương trình học theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu học tập không chỉ về mặt lý thuyết mà còn thực hành, làm việc thực tế..

Cụ thể, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, tương ứng với 6 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Khi đã trở thành sinh viên của Trường, các em sẽ được học theo mô hình hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay – Bệnh viện – Trường học. Trong đó, sinh viên có đến 70% tổng số thời gian học thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Đặc biệt, sinh viên không chỉ được học tập, thực hành tại Trường khi đã được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị giảng dạy, mà các em còn được thực hành thực tế ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, Nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm,… trên địa bàn.

Ngoài ngành Dược, chương trình đào tạo Viện – Trường còn được áp dụng với các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký để nhận được cơ hội học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam ở trình độ Cao đẳng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển sinh – đào tạo, đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để các bạn trẻ học tập để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *