Thời gian các tỉnh hoàn tất công tác chấm thi THPT năm 2017

Sau khi gửi dữ liệu để Bộ Giáo dục và Đào tạo đối sánh, kết quả kỳ thi THPT 2017 sẽ chính thức được công bố với thí sinh trong tuần này.

Thời gian các tỉnh thành hoàn thành công tác chấm thi

Thời gian các tỉnh thành hoàn thành công tác chấm thi

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã khép lại được gần nửa tháng. Hiện nay, tất cả các tỉnh thành trên địa bàn cả nước đều đang nhanh chóng  tiến hành những bước cuối cùng của công tác chấm thi để đảm bảo đúng thời gian công bố điểm thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

 1. Hà Nội

Tại Hà Nội, việc chấm thi môn Ngữ văn đang trong giai đoạn khớp điểm giữa hai vòng chấm. Theo đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, ban chấm thi sẽ cố gắng hoàn thành công tác chấm thi vào ngày 4/7 và công bố kết quả vào ngày 6/7.

 1. Hồ Chí Minh

Khâu chấm thi chính thức kết thúc lúc 15 giờ ngày 2/7. Hiện các cán bộ chấm thi đang tiến hành ráp phách và gửi thông tin về Bộ GD&ĐT.

Dự kiến ngày 7/7 sẽ công bố kết quả.

 1. Đà Nẵng

Công tác chấm thi tại Đà Nẵng đang chính thức được triển khai. Đến ngày 3/7, việc chấm thi cả 2 bộ môn tự luận và trắc nghiệm đã hoàn thành. Ngay sau đó Sở GD&ĐT Đà Nẵng sẽ tiến hành gửi kết quả về Bộ GD&ĐT và chỉ chờ Bộ đồng ý để công bố điểm thi.

 1. Quảng Ninh

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT Quảng Ninh thì đến ngày 4/7 cả tỉnh sẽ hoàn thành công tác chấm thi môn tự luận.

 1. Bắc Ninh

Dự kiến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ được thông báo với thí sinh vào ngày 7/7.

 1. Hà Nam

Trong 2 ngày 2/7 và 3/7; Sở GD&ĐT Hà Nam sẽ hoàn tất công tác chấm thi và báo cáo kết quả lên Bộ GD&ĐT.

 1. Hưng Yên

Dự kiến, Hưng Yên sẽ hoàn thành việc chấm thi vào ngày 3/7.

Được biệt năm nay trên địa bàn tỉnh có hơn 11 nghìn bài thi môn Ngữ văn. Sở GD&ĐT huy động khoảng 72 cán bộ tham gia công tác chấm thi.

 1. Phú Thọ

Lịch chấm thi được Sở GD&ĐT Phú Thọ bắt đầu triển khai từ ngày 24/6 và kết thúc sau 12 ngày. Dự kiến đến ngày 6/7, kết quả thi sẽ được công bố.

 1. Tuyên Quang

Chiều 30/6, Tuyên Quang đã chấm xong vòng 1 bài ngữ văn. Ngày 2/7 cơ bản chấm xong vòng 2 và tiến hành khớp điểm. Dự kiến trong ngày hôm nay, sở GD&ĐT Tuyên Quang sẽ  hoàn tất quá trình chấm thi THPT Quốc gia 2017 để đảm bảo thời gian công bố điểm thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

 1. Cao Bằng

Việc chấm thi đã hoàn thành vào ngày 2/7 và dữ liệu điểm thi đang được gửi về Bộ GD&ĐT. Trong tuần này, kết quả sẽ được công bố rỗng rãi đến các thí sinh.

 1. Bắc Kạn

Ngày mai ngày 4/7, sở GD&ĐT Bắc Kạn sẽ hoàn tất công tác chấm thi và theo đánh giá chung thì so với những năm trước, kết quả năm nay không có nhiều biến động.

 1. Lai Châu

Chấm vòng 1 bài thi Ngữ Văn đã hoàn thành vào ngày 30/6 và hiện đang chấm vòng 2. Theo đại diện Sở GD&ĐT Lai Châu, điểm thi năm nay không cao nhưng về tổng quan thì cũng không có bài bị điểm liệt. Điểm văn cao nhất đến thời điểm hiện tại là 8,5.

Dự kiến đến ngày 3/7 sẽ khớp điểm thi xong và công bố kết quả cho thí sinh vào ngày 4/7.

Chấm thi đang được hoàn thiện sớm nhất để có kết quả thi cho thí sinh

Chấm thi đang được hoàn thiện sớm nhất để có kết quả thi cho thí sinh

 1. Sơn La

Theo thông tin trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được thì ngày 2/7 tỉnh Sơn La đã chấm xong bài thi môn Ngữ văn và đang tiến hành khớp điểm. Kết quả sẽ được thông báo trong một vài ngày tới.

 1. Thanh Hóa

Dự kiến đến ngày 6/7; Sở GD&ĐT Thanh Hóa sẽ công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2017.

 1. Nghệ An

Ngày 26/6, Nghệ An bắt đầu tổ chức chấm thi. Dự kiến đến hết ngày 3/7 sẽ hoàn tất việc chấm thi, chuyên toàn bộ kết quả về Bộ GD&ĐT và công bố điểm thi rộng rãi ngay sau đó.

 1. Bình Định

Năm nay toàn tỉnh Bình Định huy động khoảng 130 cán bộ chấm thi và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 6/7.

 1. Bình Dương

Công tác chấm thi được Sở GD&ĐT Bình Dương triển khai trong vóng 10 ngày, bắt đầu từ ngày 27/6.

 1. Đắc Lắk

Trước ngày 6/7, Đắc Lắk sẽ hoàn tất công tác chấm thi để đảm bảo việc công bố kết quả đúng thời gian quy định.

 1. Gia Lai

Chậm nhất đến ngày 7/7, kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ được công bố.

 1. Kiên Giang

Đại diện sở GD&ĐT Kiên Giang cho biết công tác chấm thi đang được diễn ra theo đúng quy trình và đã hoàn thành vào ngày 2/7. Về mặt bằng chung, điểm năm nay cao hơn năm trước mặc dù môn trắc nghiệm không có thí sinh nào đạt điểm tuyệt đối. Có 2 trường hợp thí sinh bị điểm liệt

 1. Lâm Đồng

Đề thi năm nay có rất nhiều mã đề nên việc sắp xếp để quét bài thi trắc nghiệm kéo dài hơn so với mọi năm. Các cán bộ chấm thi cũng được tập huấn rất kỹ để hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình chấm thi.

Theo dự kiến đến ngày 3/7, sở GD&ĐT Lâm Đồng sẽ hoàn tất công tác chấm thi.

 1. Long An

Ngày 29/6, Long An hoàn thành khâu quét chấm trắc nghiệm và đến ngày 1/7 hoàn tất việc chấm thi. Kết quả sẽ được công bố ngay sau khi Bộ GD&ĐT cho phép.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017.

Kết quả kỳ thi THPT 2017 sắp được công bố. Các bạn thí sinh hãy dành lại vài ngày cuối cùng để suy nghĩ và lựa chọn cho mình ngành học hợp ý. Thời gian này đã có rất nhiều trường Đại Học, Cao đăng trên cả nước thông báo tuyển sinh. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn thí sinh có đam mê ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất ở Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học đạt chuẩn mô hình Viện – Trường tuyển sinh năm 2017. Năm nay, trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo 3 chuyên ngành: Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học. Thời gian đào tạo là 3 năm theo hình thức tín chỉ. Tất cả các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đều có cơ hội đăng ký để được xét tuyển.

Đến với Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và tiến tiến. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn; Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin mang đến cho sinh viên những bài giảng tâm huyết và quý báu về nghề.

Nếu có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017; các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *