Công bố danh sách tuyển thẳng vào Đại học năm 2017

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2017, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố danh sách tuyển thẳng thí sinh sau khi kỳ thi thpt quốc gia vừa kết thúc 1 tuần.

Công bố danh sách tuyển thẳng vào Đại học năm 2017

Theo đó, chiều 29/6, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố danh sách 360 thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển trong năm học 2017-2018.

Ông Phạm Tấn Hạ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết tổng số thí sinh được tuyển thẳng năm nay là 360 thí sinh. Trong đó, 320 thí sinh trúng tuyển theo phương án tuyển sinh của Đại học Quốc gia TP.HCM và 40 em thuộc diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Trong đó, diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT gồm các thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia, giải khoa học kỹ thuật quốc gia.

Diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM gồm: Học sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu các trường đại học, tỉnh thành trên toàn quốc, học sinh các trường THPT thuộc nhóm trường có điểm trung bình kết quả thi THPT quốc gia cao nhất năm 2015, 2016.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 đến Phòng đào tạo, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Ông Hạ cũng cho biết, sau 17h ngày 20/7, thí sinh không xác nhận sẽ không được nhập học.

Trước đó thì nhiều trường Đại học – Cao đẳng tuyển thẳng thí sinh thpt quốc gia năm 2017 trong đó có trường Đại học Bách Khoa TPHCM và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội, Cao đẳng Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh… cũng đã thực hiện tuyển thẳng thí sinh.

Ông Phạm Thế Dương trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho rằng đa phần những thí sinh tuyển thẳng đều là học sinh đạt học lực Khá trở lên và có mong muốn theo học hệ Cao đẳng các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kĩ thuật xét nghiệm của trường.

Trong thời gian tới trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tuyển thẳng sau khi công bố kết quả thi thpt quốc giathí sinh muốn đăng ký để xét tuyển thẳng yêu cầu phải đạt hạnh kiểm tốt và phải đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trở lên đối với năm học lớp 12.

Hồ sơ xét tuyển thằng đối với thí sinh Cao đẳng Dược bao gồm:

•  – Bản photo công chứng các giấy tờ khen thưởng và chứng minh thư nhân dân
  •     – Bản photo công chứng học bạ THPT.
  •     – 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  •     – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về theo đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63