Thi THPT quốc gia 2017- Vận chuyển số lượng “đề thi khủng” Hơn 400.000 đề thi trắc nghiệm thpt quốc gia và 77.000 đề thi tự luận thpt quốc gia ở cụm thi số 1 (Hà Nội) sẽ phải vận chuyển đến các địa điểm thi khác nhau.  Thi thpt quốc gia năm 2017- Công an sẽ bảo vệ đề thi 24/24 Đã chuẩn bị xong cho
Thi THPT quốc gia 2017- Vận chuyển số lượng “đề thi khủng”

Thi THPT quốc gia 2017- Vận chuyển số lượng “đề thi khủng”

2734
CHIA SẺ

Hơn 400.000 đề thi trắc nghiệm thpt quốc gia và 77.000 đề thi tự luận thpt quốc gia ở cụm thi số 1 (Hà Nội) sẽ phải vận chuyển đến các địa điểm thi khác nhau. 

Thi THPT quốc gia 2017- Vận chuyển số lượng “đề thi khủng”

Thi THPT quốc gia 2017- Vận chuyển số lượng “đề thi khủng”

Theo đó để chuẩn bị cho công tác in sao đề thi đến từng điểm thi của kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 năm nay tới gần 80.000 thí sinh đăng ký dự thi tại cụm số 1 – Thành phố Hà Nội.

Thành phố phải thực hiện in sao đề thi và vận chuyển số lượng “đề thi khủng” trong đó đối với đề thi môn Ngữ Văn – thi theo hình thức tự luận là 77.000 đề thi và giấy thi. Với đề thi trắc nghiệm khách quan tất cả các môn là hơn 400.000 đề thi.  Chính vì thế, ban đề thi phải làm việc sớm hơn để giao đề thi cho thành phố sớm để thực hiện in sao.

Năm nay cụm thi số 1 – Hà Nội là cụm thi có nhiều thí sinh đăng ký dự thi thpt quốc gia nhất cả nước. Vì thế việc in sao cũng như vận chuyển đề thi được hết sức chú trọng để tăng cường tính bảo mật của kỳ thi cũng như để đảm bảo tổ chức một kỳ thi diễn ra nghiêm túc tránh tiêu cực.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ GD-ĐT, cho biết các địa điểm in sao đề thi phải bảo đảm 3 vòng độc lập, cách ly, đáp ứng yêu cầu bảo mật, ăn, ở, in sao, phòng chống cháy nổ. Các đợt kiểm tra vừa qua cho thấy các địa phương đều đã có phương án chuẩn bị rất chi tiết, cẩn thận cho công tác in sao đề thi.

Theo ông Trinh, Bộ GD-ĐT đã tập huấn kỹ nghiệp vụ in sao đề thi cho các đơn vị, đặc biệt là bảo mật đề thi.

Ông Trinh nhấn mạnh để các khâu in sao, vận chuyển đề thi được tuyệt đối an toàn, đòi hỏi phải thực hiện nghiêm túc theo quy chế ở tất cả các khâu. Trong quá trình vận chuyển đề thi phải có sự giám sát của công an. Địa điểm lưu trữ đề thi, bài thi phải bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ, phải được bảo vệ 24/24 giờ trong ngày với sự có mặt của công an, trưởng điểm thi và lực lượng bảo vệ.

Theo đó chỉ còn hơn 2 tuần nữa là 866.000 thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Đây là kỳ thi để công nhận tốt nghiệp cũng là kỳ thi lấy điểm để xét vào hầu hết các trường Đại học Cao đẳng. Vì thế, áp lực của kỳ thi năm nay là rất lớn, Bộ yêu cầu các địa phương phải nghiêm túc thực hiện để tránh các hiện tượng tiêu cực.

Giảm bớt căng thẳng trong kỳ thi bằng cách xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Với những thí sinh có học lực Trung bình – Khá, để giảm bớt căng thẳng trong đợt xét tuyển Đại học, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bằng hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, với điều kiện đơn giản này, thí sinh không bị áp lực bởi điểm số, có thể thoải mái, tự tin đăng ký xét tuyển để thỏa mãn niềm đam mê từ bấy lâu nay của mình.

Ngoài chuyên ngành Dược, Nhà trường còn đào tạo 2 ngành mũi nhọn khác đó là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn theo học. Với sự nhiệt tình cùng với kinh nghiệm chuyên sâu của các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách bài bản, không chỉ nắm vững kiến thức mà kỹ năng tay nghề còn được nâng cao đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 

Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 09.8258.8258 – 0989.55.99.63.