Tham khảo 5 website học ngoại ngữ online miễn phí dành cho sinh viên

Sinh viên rất cần đầu tư và phát triển kỹ năng ngoại ngữ để tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn. Hãy tham khảo 5 trang dạy ngoại ngữ online ngay thôi.

Tham khảo 5 website học ngoại ngữ online miễn phí dành cho sinh viên

Theo đó, cán bộ tư vấn tuyển sinh khẳng định sinh viên sau khi tốt nghiệp có kỹ năng ngoại ngữ tốt sẽ được trọng dụng và không bao giờ lo thiếu việc làm. Vì thế, ngay từ hôm nay, các bạn cần đầu tư cho việc học ngoại ngữ càng sớm càng tốt.

DuoLingo là trang web hữu ích dành cho sinh viên

Được biết, Duolingo là một ứng dụng khá mới đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm iPhone App của năm 2013 và của Google Best of the Best vào năm 2014. Hiện nay, nó cung cấp những bài học trên 19 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng có một trải nghiệm độc đáo với giao diện giống như trò chơi bạn có thể kiếm được điểm, theo dõi từng ngày, và nhận được lời khuyên về việc làm thế nào để cải thiện. Ứng dụng có sẵn trên iPhone, Android và Windows Phone, vì vậy nếu bạn sở hữu Blackberry hoặc Linux, bạn sẽ phải dùng đến máy tính.

Nhiều bạn học sinh THPT Quốc gia cũng đã sử dụng và cho biết trang web này rất hiệu quả.

Busuu cung cấp 12 ngôn ngữ trên thế giới

Busuu cũng giống Duolingo, tuy nhiên nó chỉ cung cấp 12 ngôn ngữ, nhưng một số lại rất độc đáo. Tiếng Ả Rập, tiếng Trung, và tiếng Nhật có thể được khó khăn để tìm hiểu và rất ít ứng dụng cung cấp các thứ tiếng đó, trong đó có Busuu. Busuu cũng có một cộng đồng rất lớn, hơn 50 triệu người. Phần tuyệt nhất là bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Google của bạn. Tuy nhiên, các ứng dụng hiện chỉ dành cho các thiết bị Android và Apple.

Đây cũng chính là trang web được nhiều người sử dụng hiện nay.

Live Mocha là ứng dụng trực tuyến dạy ngoại ngữ ra đời sớm nhất

Live Mocha là một trong những ứng dụng trực tuyến đầu tiên cung cấp việc học ngôn ngữ miễn phí, ra mắt vào năm 2007. Một trong những điều thú vị nhất về Live Mocha là nó cung cấp cho bạn quyền truy cập cùng với người bản xứ, giáo viên, những người đam mê ngôn ngữ, và các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn thế giới từ hơn 190 quốc gia. Ứng dụng khuyến khích việc học ngôn ngữ thông qua tương tác, điều đó thật tuyệt vời!

Live Mocha là ứng dụng trực tuyến dạy ngoại ngữ ra đời sớm nhất

Vì vậy, bạn có thể thực hành cuộc hội thoại của bạn với mọi người trên toàn thế giới thông qua các bình luận vào các bài tập thực hành, bài học với thông tin phản hồi, văn bản hoặc các cuộc trò chuyện video, và nhiều hơn nữa. Những người có trục trặc với trang web này là những người đã chuyển đổi từ tài khoản Live Mocha cũ đến tài khoản mới. Các bạn trẻ cũng đã chia sẻ kinh nghiệm dùng website này trên góc sinh viên. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

LingQ.com là trang web dạy ngoại ngữ dạng hoạt hình

Ứng dụng này cũng đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tìm hiểu ngôn ngữ và đọc những bài học cơ bản. Mặc dù nó thuộc thể loại hoạt hình, kiểu giao diện dành cho trẻ em, nhưng nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ người học ngôn ngữ trên mọi lứa tuổi – và ở bất kì giai đoạn nào của ngôn ngữ học (từ sơ cấp đến cao). Các video trên trang tóm tắt sẽ hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng này và bắt đầu miễn phí. Đây là một nguồn lực lớn cho các giáo viên và các lớp học. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không được tiếp cận với vốn từ vựng không giới hạn hoặc các tính năng bổ sung, trừ khi bạn đăng ký các tài khoản trả phí.

Byki giúp bạn học ngoại ngữ tốt hơn mỗi ngày

Byki là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có một tình yêu dành cho flashcards. Ứng dụng có thể được sử dụng để tìm hiểu 74 ngôn ngữ khác nhau. Kể từ Byki tuyên bố mình là một trong những ứng dụng “hàng đầu trong nghiên cứu ngôn ngữ”, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao họ khuyên không nên bắt đầu học một ngôn ngữ từ ngữ pháp. Byki tập trung vào giảng dạy từ vựng cho người lớn bởi vì “người lớn học ngoại ngữ từ việc học các từ và cụm từ”. Phiên bản miễn phí sẽ giúp bạn có được 15 danh sách của bất kì ngôn ngữ nào.

Chính vì ưu điểm đó mà nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn đi du học điều dưỡng tại Nhật Bản cũng đã sử dụng để học tiếng Đức và rất hiệu quả.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *