Sao in đề thi THPT Quốc gia tại các tỉnh thành đang được thực hiện

Đề thi THPT đang được sao in tại các tỉnh thành trên cả nước theo đúng kế hoạch để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra  thành công nhất.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia

Sao in đề thi đang được thực hiện tại các Tỉnh thành

Năm 2017 là năm thứ 3 được Bộ GD&ĐT đổi mới thi theo nghị quyết 29 nhằm tác động tích cực vào quá trình dạy và học theo hướng chuyển dần từ cung cấp kiến thức sang hình thành phẩm chất năng lực. Việc đổi mới thi và tuyển sinh nhằm giảm áp lực, tốn kém đáp ứng mục tiêu là vừa đủ cơ sở xét tốt nghiệp THPT và làm căn cứ để xét tuyển.

Vấn đề Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được giao cho các cơ sở chủ trì đang được dư luận bàn tán sôi nổi bởi liệu rằng như vậy có đảm bảo được tính minh bạch và ông bằng hay không. Nhiều người cho rằng căn bệnh thành tích vẫn còn tồn tại sẽ khó có thể đảm bảo được. Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu cử giảng viên các Trường Đại học đến phối hợp với các sở GD&ĐT vì thế sẽ hạn chế được tình trạng này. Hơn nữa, các đề thi hầu như là trắc nghiệm, duy chỉ nhất có môn văn thi theo hình thức tự luận, bài thi được chấm bằng máy nên sẽ đảm bảo được tính công bằng khách quan

Ông Mai Văn Trinh chia sẻ: “Cán bộ, giáo viên các trường đại học đã sẵn sàng đến các địa phương để coi thi, thậm chí nhiều trường còn mong muốn được đến các vùng khó để hỗ trợ công tác này. Các địa phương cũng đã làm tốt công tác ôn tập, phân nhóm với tinh thần hoàn toàn tự nguyện của nhiều thầy cô giáo, bộ môn. Đây là tín hiệu tốt trong công tác phối hợp từ địa phương, trường đại học với Bộ GD – ĐT”.

Qua đợt kiểm tra ở nhiều địa phương cho thấy, công tác chuẩn bị thi được các địa phương chuẩn bị rất chu đáo, toàn diện cả về tài chính, cơ sở vật chất, thiết bị. Đặc biệt công tác sao in đề thi THPT đang được các tỉnh thành gấp rút thực hiện để đảm bảo đúng tiến độ, xử lý các lỗi trong qua trình in sao đề thi như mờ, ko nhìn rõ  chữ. Các tỉnh thành đều có chính sách hỗ trợ cho thí sinh, bảo đảm an toàn cho kỳ thi. Công tác ôn tập, chuẩn bị thí sính được các sở chỉ đạo các trường làm đúng kế hoạch.

Ông Mai Văn Trinh nói: “Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở GD-ĐT phải tăng cường hơn nữa việc giám sát, tránh tình trạng chủ quan vì nguy cơ xảy ra rủi ro là rất lớn. Kỳ thi năm nay, sở GD-ĐT chủ trì, thí sinh được thi gần nhà rất thuận tiện, tuy nhiên, trách nhiệm của địa phương nặng nề hơn. Hội đồng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật đề thi và in sao đề. Ngoài ra, phải đảm bảo an toàn cho các thí sinh và cán bộ coi thi. Đặc biệt, đây là một kỳ thi lớn, phải lường trước các sự cố để có hướng xử lý. Tuyệt đối không được để xảy ra những sự cố mất trật tự xung quanh điểm thi”.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Đây là kỳ thi có tính chất quyết định đến cuộc đời của các thí sinh. Thí sinh cần có phương pháp ôn thi để có thể vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất. Với những thí sinh muốn xét tuyển vào các trường ở top đầu cả nước thì thí sinh phải thực sự nỗ lực rất nhiều đặc biệt là những ngành về Y Dược. Điều này tạo ra áp lực khá lớn cho những thí sinh đó. Để giảm áp lực thi cử cho những thí sinh có học lực trung bình – khá muốn xét tuyển ngành Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần đảm bảo được tiêu chí này, thí sinh có thể xét tuyển ngay vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *