Phương án tuyển sinh năm 2022 Trường Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài Chính – Marketing đã thông tin kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 bằng 4 phương thức xét tuyển và dự kiến sẽ tuyển 4.500 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh năm 2022 Trường ĐH Tài Chính – Marketing

Theo thông tin cập nhật từ ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Paseur, Trường ĐH Tài Chính – Marketing đã công bố kế hoạch tuyển sinh với dự kiến 4.500 chỉ tiêu trong đó có 2.150 chỉ tiêu cho chương trình chuẩn.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với các phương thức xét tuyển năm 2022 bao gồm:

Phương thức tuyển sinh 1: Xét tuyển thẳng.

Phương thức tuyển sinh 2:Có 2 diện ưu tiên xét học bạ là xét tuyển thẳng và xét điểm học bạ thông thường. Cụ thể:

– Đối tượng 1: Học sinh TN Trung học phổ thông 2022 có học lực giỏi lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12.

– Đối tượng 2: Học sinh TN THPT năm 2022 tại các trường chuyên, năng khiếu (tỉnh, quốc gia, ĐH) đạt điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm học lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12 từ 7,0 trở lên.

– Đối tượng 3: Học sinh TN THPT năm 2022 với danh hiệu giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh/TP trở lên hoặc là thành viên đội tuyển của trường/tỉnh/TP tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, 11, học kì lớp 12 từ 6,0 trở lên.

– Đối tượng 4: Học sinh TN THPT năm 2022 có điểm tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5,0 trở lên (hoặc có chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương) còn thời hạn, hiệu lực tính đến ngày trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và học lực khá trở lên năm lớp 10, 11 và học ki lớp 12.

Diện ưu tiên xét điểm học bạ thông thường: Đối tượng thí sinh được áp dụng là đã TN THPT năm 2022, 2021, 2020 với tổng điểm các môn học trong tổ xét tuyển của năm lớp 10, 11, HK1 lớp 12 từ 18 điểm trở lên.

Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 của ĐHQG TP HCM tổ chức.

Phương thức xét tuyển 4: Xét điểm thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

Thông tin tuyển sinh các ngành đào tạo tại Trường Đại học Tài Chính – Marketing:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp