Phụ huynh đồng hành cùng sĩ tử ôn thi THPT Quốc gia 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đang đến gần, hầu hết phụ huynh đồng hành cùng các sĩ tử từng ngày từng giờ, thậm chí còn thức trắng đêm cùng con ôn thi

Nhiều phụ huynh thức trắng đêm cùng con ôn thi

Nhiều phụ huynh thức trắng đêm cùng con ôn thi

Gia đình thức trắng cùng con ôn thi

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thì kì thi THPT Quốc gia 2017 sẽ chính thức diễn ra, các thí sinh hiện trong giai đoạn nước rút, cố gắng tận dụng từng phút để tự tin bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời. Luôn bên cạnh động viên, an ủi và chăm sóc cho các thí sinh không ai khác chính là các bậc làm cha, làm mẹ. Nhiều bậc phụ huynh đã thức trắng đêm cùng con ôn thi Đại học. Dưới đây là một số chia sẻ của phụ huynh mà chuyên trang thông tin tuyển sinh nhận được.

Để đảm bảo sức khỏe thật tốt, cô Thanh (mẹ của em Đạt) chia sẻ: “Thời gian một ngày Đạt dành phần lớn cho ôn thi, ăn cơm xong chưa kịp nghỉ ngơi lại lao vào bàn học. Tôi lo đến ngày thi Đạt không đủ sức mà thi mất. Có hôm nó thức đến 5h sáng, ngủ một vài tiếng lại lao vào học. Năm nay thi lại nên thấy áp lực hơn rất nhiều, vì sợ không đậu. Tôi thì lo lắng nên nó thức tôi cũng thức cùng, chứ không ngủ được”.

Tương tự như cô Thanh, Cô Nguyễn Thị Hồng (Khương Thượng – Đống Đa) cho hay: “Sợ con không đủ sức đến ngày thi nên lúc nào tôi cũng bên cạnh con, phòng khi cháu cần. Học buổi ngày mệt rồi, buổi đêm cháu vẫn thức rất khuya để ôn thi. Thương con, khuyên con nhiều nhưng tôi hiểu cháu đang rất áp lực. Nếu không ngăn được cháu thì nguyện sát cánh cùng cháu đến hôm thi, dù là thức trắng đêm”. Không chỉ riêng cô Thanh, cô Hồng mà hầu hết các bậc phụ huynh đều chung tâm trạng lo lắng cho con như vậy.

Phụ huynh lo lắng, sĩ tử còn lo lắng gấp bội phần

Để có thể thực hiện được ước muốn của bản thân Hoàng Nam đã phải đăng ký luyện thi Đại học ngay từ đầu năm học ở một trung tâm tại trường Đại học Sư phạm. Hàng ngày thời gian học của Nam kéo dài từ lúc 7h sáng cho tới tận 20h tối.Sau mỗi buổi học trên trường, Nam lại đạp xe tới trung tâm luyện thi để bổ xung thêm kiến thức. Hơn nữa tối về e còn làm thêm bài tập cho tới tận 23h đêm. Hầu hết thí sinh đều thức khuya để học nhưng đối với Hoàng Nam thì không. Thay vì thức khuya để học, Nam thường chọn giải pháp đi ngủ sớm và dậy sớm, bởi chàng trai này cho rằng buổi sáng thời tiết mát mẻ, cơ thể đã được nghỉ ngơi nên học thuộc hay làm bài tập đều nhanh và chính xác hơn

Chiều ngày 21/6, các sĩ tử sẽ chính thức tập trung tại điểm thi để nghe quy chế thi, kì thi chính thức diễn ra vào sáng ngày 22/6 với môn Ngữ Văn và môn Toán vào buổi chiều cùng ngày.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Giảm bớt căng thẳng trong kỳ thi bằng cách xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Với những thí sinh có học lực Trung bình – Khá, để giảm bớt căng thẳng trong đợt xét tuyển Đại học, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bằng hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, với điều kiện đơn giản này, thí sinh không bị áp lực bởi điểm số, có thể thoải mái, tự tin đăng ký xét tuyển để thỏa mãn niềm đam mê từ bấy lâu nay của mình.

Ngoài chuyên ngành Dược, Nhà trường còn đào tạo 2 ngành mũi nhọn khác đó là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn theo học. Với sự nhiệt tình cùng với kinh nghiệm chuyên sâu của các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách bài bản, không chỉ nắm vững kiến thức mà kỹ năng tay nghề còn được nâng cao đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *