Ôn thi THPT quốc gia 2020: Tổng hợp 400 câu trắc nghiệm Tiếng Anh phần ngữ pháp

Ngữ pháp là một trong những phần quan trọng dễ lấy điểm trong đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh, sau đây là tổng hợp 400 câu trắc nghiệm phần ngữ pháp thí sinh có thể tham khảo ôn tập.

Ôn thi THPT quốc gia 2020: Tổng hợp 400 câu trắc nghiệm Tiếng Anh phần ngữ pháp

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phần ngữ pháp là phần rất đáng chú ý trong đề thi Tiếng Anh THPT quốc gia, phần này thực chất không khó chỉ cần thí sinh nắm chắc ngữ pháp và thường xuyên luyện tập là có thể làm tốt.

Các câu trắc nghiệm phần ngữ pháp thường hỏi về: mạo từ, thì của động từ, động từ khiếm khuyết, to V/Ving, câu bị động, câu điều kiện, câu gián tiếp, lượng từ…

Sau đây là tổng hợp 400 câu trắc nghiệm phần ngữ pháp môn Tiếng Anh khi ôn thi THPT quốc gia năm 2020 thí sinh có thể luyện tập.

Thí sinh có thể xem đầy đủ tài liệu này TẠI ĐÂY.

Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.