Những lời phê bá đạo của thầy cô dành cho những học sinh “lầy lội” trong sổ đầu bài

Cuốn sổ ghi đầu bài “thần thánh” gắn liền với những năm tháng học đường của mỗi bạn trẻ. Đáng sợ là thế, nhưng cũng có không ít những nhận xét của thầy cô khiến ta “cười chảy nước mắt”, nhớ mãi không quên.

Cái ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, ai chẳng từng tái mặt khi nghĩ tới cuốn sổ ghi đầu bài “thần thánh”. Dù bạn có là học sinh giỏi chăm ngoan, hay là nhân tố nghịch ngợm nhất của lớp thì chỉ cần thấy bóng dáng thấp thoáng của sổ ghi đầu bài, là “đầu óc muốn quay cuồng ngã quỵ”.

“Dù những kỉ niệm khác nhau nhưng nhắc tới tuổi học trò, những ngày tháng cắp sách tới trường và cuốn sổ ghi đầu bài thì có ai mà không “bồi hồi xao xuyến” khi nhớ về? Có buồn, có vui, có những trò nghịch “để đời” thì đó mới chính là: nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, Hà My – sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Hàng loạt những hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới trẻ. Đại đa số dân mạng đều hào hứng chia sẻ lại những kỉ niệm khó quên của bản thân ngày còn “cắp sách tới trường”.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp