Nhiều thí sinh lựa chọn các trường ngành GTVT

Trong ngày đầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học có hơn 1.000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường ngành GTVT.

diem-san-xet-tuyen-cac-truong-dai-hoc-2016

Thí sinh đến từ rất sớm để được sự hướng dẫn tận tính và chính xác từ đội ngũ tư vấn và các tình nguyện viên của các trường ngành GTVT

Ngày 1/8, ngày đầu tiên thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1, rất đông thí sinh và phụ huynh đến Trường Đại học GTVT và Đại học Công nghệ GTVT nộp phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Dù năm nay thí sinh có 3 hình thức đăng ký xét tuyển gồm: xét tuyển trực tuyến, nộp qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, nhưng đa số các thí sinh đều đến trường để được nghe giới thiệu ngành nghề, cơ hội việc làm, tư vấn lựa chọn ngành có khả năng trúng tuyển cao nhất.

Theo thông tin từ Trường Đại học GTVT, Đại học Công nghệ GTVT tính đến 5 giờ chiều đã có hơn 1.000 thí sinh nộp hồ sơ qua 3 hình thức đăng ký. Cụ thể tại Trường Đại học GTVT là hơn 600 phiếu, Đại học Công nghệ là hơn 400 phiếu đăng ký xét tuyển.

Trao đổi với Báo Giao thông, PGS.TS Đào Văn Đông, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, cho biết, gần 1 tháng qua Trường đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng CNTT, thiết bị, tập huấn cán bộ tư vấn để phục vụ tốt nhất cho thí sinh ngay từ những ngày đầu tiên.

Theo baogiaothong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *