Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn NV2 không cao hơn NV1?

Năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 1 với tiêu chí tốt nghiệp THPT. Kết thúc xét tuyển NV1, trường sẽ thông báo xét tuyển NV2 nếu còn chỉ tiêu, điểm chuẩn NV2 không nhất thiết phải cao hơn NV1.

Điểm chuẩn NV2 không cao hơn NV1.

Một trong những điểm mới của quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2016 của Bộ GD&ĐT đó là, không quy định điểm chuẩn của nguyện vọng 2 phải cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1. Các trường sẽ thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 nếu như sau đợt xét tuyển 1 vẫn còn thiếu chỉ tiêu.

cao dang duoc ha noi 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Điểm chuẩn NV1 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Năm 2016, điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội chính bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định đó là tốt nghiệp THPT. Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm, cơ hội trúng tuyển ngay ở nguyện vọng 1 càng cao.

Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, thí sinh phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi có dấu đỏ cho Nhà trường trong thời gian quy định. Nếu quá thời gian mà thí sinh không đến nhập học thì kết quả trúng tuyển sẽ bị hủy.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có thể đăng kí bằng cách:

• Đăng ký trực tuyến tại website: http://caodangduochoc.edu.vn/. Thí sinh đăng ký trực tuyến phải điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (thời gian nộp hồ sơ sẽ được tính theo dấu bưu điện).
  • Đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ tại địa chỉ trên.

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-ha-noi-nam-2016-1

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.