Năm 2022 Học viện Chính sách và Phát triển tuyển sinh đợt 1 700 chỉ tiêu

Mùa tuyển sinh năm 2022, Học viện Chính sách và Phát triển đã ra thông báo phương án tuyển sinh đợt 1 và sẽ tuyển 700 chỉ tiêu cho các chuyên ngành hệ Đại học chính quy.

Tuyển sinh Đại học năm 2022 – Học viện Chính sách và Phát triển

Thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Học viện Chính sách và Phát triển đã có thông báo tuyển sinh hệ chính quy Đại học đợt 1 trong năm 2022 và sẽ tuyển 700 chỉ tiêu cho 9 chuyên ngành bao gồm: Các chuyên ngành ngành Kinh tế; Kinh tế Quốc Tế; Quản trị Kinh Doanh – Mỗi một chuyên ngành sẽ có 135 chỉ tiêu; Kinh tế phát triển có 50 chỉ tiêu; 35 chỉ tiêu cho ngành Quản lý Nhà Nước; 75 chỉ tiêu ngành Tài chính – Ngân hàng; Luật Kinh tế 50; Kế toán 25 và ngành Kinh tế số là 60 chỉ tiêu.

Học viện Chính Sách và Phát triển thông báo tuyển sinh năm 2022

Đối tượng đăng ký tuyển sinh: Nhà trường áp dụng tuyển sinh cho các thí sinh đáp ứng được các điều kiện đầu vào hệ Đại học chính quy theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD – Đào tạo.

Tin tức ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, đối với hệ Đại học chính quy năm 2022 Học viện Chính sách và Phát triển tuyển sinh theo 3 hình thức sau:

Hình thức xét tuyển thẳng: Các thí sinh có điểm TB chung học tập ở chương trình lớp 12 có điểm đạt từ 7,5 trở lên và có thành tích giải nhất, Nhì, Ba tại các kỳ thi HSG cấp tỉnh/Thành phố trở lên những một thuộc tổ hợp xét tuyển.

+ Thí sinh có ĐTB chung đạt từ 7.5 trở lên ở lớp 12 và có chứng chỉ năng lực quốc tế có thời hạn 3 năm tính đến ngày xét tuyển, SAT từ 1000 điểm trở lên hoặc ACT từ 25 điểm trở lên hoặc A-Level từ 70 điểm trở lên.

+ Thí sinh có ĐTB chung đạt từ 7,5 trở lên học tập ở lớp 12 và có chứng chỉ TA quốc tế trong thời hạn 2 năm tính đến ngày xét tuyển. Đạt IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương (TOEIC 625, TOEFL 500 ITP, 173 CBT, 61 iBT… ).

+ Thí sinh học tại các Trường Phổ thông chuyên có ĐTB chung học tập 3 môn lớp 12 thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 8,0 trở lên.

Sinh viên Học viên Chính Sách và Phát triển (ảnh minh họa)

Hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐGNL: Tuyển sinh áp dụng đối với các thí sinh tham gia kỳ thi ĐGNL (Đánh giá năng lực) của Trường ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2022 có kết quả đạt từ 90 điểm trở lên.

Hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập chương trình phổ thông Cấp 3: Các thí sinh có ĐTB chung 03 môn nằm trong tổ hợp xét tuyển của lớp 11 và HK1 lớp 12 hoặc có ĐTB chung 03 môn tổ xét tuyển lớp 12 đạt điểm từ 7,5, riêng ngành Quản lý nhà nước đạt từ 7.0 trở lên.

Tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 Học viện Chính sách và Phát triển thông báo sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/04 đến 30/06/2022.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp