Năm 2020: Trường ĐH Y Dược Hải Phòng lấy điểm sàn cao nhất là 22 điểm

Hôm nay, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo điểm sàn xét tuyển đầu vào các ngành dao động từ 19-22 điểm. Vậy điểm chuẩn năm nay là bao nhiêu?

Năm 2020: Trường ĐH Y Dược Hải Phòng lấy điểm sàn cao nhất là 22 điểm

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có mong muốn xét tuyển vào Trường Đại học Y Dược Hải Phòng quan tâm. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Trường Đại học Y dược Hải Phòng lấy điểm sàn từ 19 – 22 điểm năm 2020

Theo thông tin tuyển sinh từ Trường ĐH Y Dược Hải Phòng, ngành Y khoa, Răng hàm mặt lấy điểm sàn cao nhất là 22 điểm. Các ngành khác như Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học điểm sàn thấp nhất cùng đạt 19 điểm. Cụ thể điểm sàn vào các ngành chi tiết như sau:

Trước đó, năm 2019, ngành Y khoa (khối B) của trường lấy điểm chuẩn cao nhất là 23,85 điểm. Ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng lấy điểm chuẩn thấp nhất, với 18 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn năm 2019 như sau:

Vì thế, các bạn thí sinh THPT Quốc gia có nhu cầu học tại Đại học Y Dược Hải Phòng cần hết sức cân nhắc để điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp với điểm thi của bản thân để chắc chắn đỗ vào trường mà mình yêu thích. Bạn cũng có thể chuẩn bị phương án xét tuyển vào các trường khác đề phòng nếu trượt ĐH. Đó có thể là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn hoàn toàn học phí 2020 cho sinh viên

Cụ thể, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông báo miễn hoàn toàn học phí 2020 cho sinh viên học các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy. Bởi do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam cũng bị tác động không nhỏ. Chính vì thế, nhà trường áp dụng chính sách này để các bạn học sinh yên tâm theo học tại Trường để có được tấm bằng chất lượng, trở thành một nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm đúng như ước mơ của mình.

Để được miễn học phí 100% năm 2020 như đã thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng điều kiện chính là đỗ tốt nghiệp THPT và thõa mãn điều kiện nhập học trước ngày 25/09 tại Hà Nội. Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn hoàn toàn học phí 2020 cho sinh viên

Sau khi chuẩn bị hồ sơ như đúng hướng dẫn ở trên thì các bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau để nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *