Mua hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia năm 2017 ở đâu?

Bộ GD&ĐT đã ban hành hồ sơ đăng ký kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2017. Thí sinh đang theo học THPT có thể mua tại trường mình đang học.

Mua hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia năm 2017 ở đâu?

Mua hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017 ở đâu?

– Đối với học sinh lớp 12, các 99er  sẽ mua và nộp hồ sơ ngay tại trường THPT mình đang theo học.

– Còn đối với các thí sinh tự do sẽ mua hồ sơ tại các trường THPT hoặc Phòng giáo dục, Sở GD&ĐT quận/huyện. Hoặc thí sinh cũng có thể mua hồ sơ tại các nhà sách của hệ thống nhà sách của Nhà xuất bản Giáo dục.

– Khi làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia xong,  thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ tại trường THPT hoặc  Phòng giáo dục, Sở GD&ĐT của bất cứ quận/huyện nào trên toàn quốc nhưng nộp ở đâu thì do Sở GD quy định thông thường là phòng GD hoặc các trường THPT.

Trong hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017 gồm có: Túi Hồ sơ, 2 phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng, phiếu đăng  ký xét và công nhận tốt nghiệp THPT”. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT không cần điền vào phiếu đăng ký xét và công nhận tốt nghiệp.  Khi mua về làm hồ sơ học sinh sẽ bổ sung thêm giấy tờ cá nhân theo hướng dẫn đăng ký thi THPT quốc gia cho thí sinh tự do.

Lưu ý khi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có Chứng minh nhân dân. Các sở GD&ĐT, các trường phổ thông hướng dẫn để học sinh có Chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu ĐKDT.

Thời gian nộp phiếu đăng ký dự thi là bao giờ?

Thời gian nộp phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017

Dựa trên Quy chế của kỳ thi THPT quốc gia cũng như xét và công nhận tốt nghiệp năm 2017 thì thời gian bắt đầu dự thi THPT quốc gia năm 2017 là vào ngày 01/04/2017.

Từ ngày 01/04/2017 đến ngày 20/4/2017, các đơn vị ĐKDT thực hiện công việc đó là: thu 02 Phiếu ĐKDT, bản photocopy 2 mặt Chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấy A4, 02 ảnh 4×6 cm và một phong bì thư đã dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ nhận của thí sinh để trong Túi đựng hồ sơ theo mẫu của Bộ GDĐT; nhập dữ liệu của thí sinh vào phần mềm quản lý thi.

Lam hạ (theo thptquocgia.org).

Tham khảo thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *