Đại học Hùng Vương TPHCM công bố thông tin tuyển sinh năm 2023

Đại học Hùng Vương TPHCM là trường đại học ngoài công lập đầu tiên công bố thông tin tuyển sinh năm 2023, với 03 phương thức xét tuyển. Cụ thể như sau

Tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Đại học Hùng Vương TPHCM trong kỳ tuyển sinh năm 2023 dự kiến xét tuyển 2.000 chỉ tiêu vào 11 ngành theo 03 phương thức xét tuyển thông tin vừa được trường công bố

Theo đó, trường sử dụng 03 phương thức xét tuyển vào các ngành, bao gồm

• Xét kết quả học bạ căn cứ vào điểm trung bình học kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12
  • Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 do ĐHQG TPHCM tổ chức
  • Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Cùng với đó, Trường Đại học Hùng Vương TPHCM cũng dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng các chính sách học bổng cho tân sinh viên, sinh viên như năm 2022 với giá trị hàng tỉ đồng. Đó là:

• Học bổng dành cho đối tượng con mồ côi
  • Học bổng dành cho sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo
  • Học bổng dành cho các đối tượng gặp khó khăn đột xuất…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lớp học T7,CN hoặc Buổi tối: Đào tạo 20 tháng

Hệ Liên thông Cao đẳng: Thí sinh là những người đã có bằng Trung cấp Y Dược: đào tạo 24 tháng (trái ngành) và 1, 3 năm (đúng ngành).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 bằng một trong 03 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.