Mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc năm 2022

Thực hiện mục tiêu mang đến cơ hội học tập đến tất cả thí sinh yêu thích khối ngành Sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022 trên toàn quốc.

Mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc năm 2022

Tự hào là một trong số ít đơn vị luôn sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà với những chương trình học chất lượng và tạo điều kiện, hỗ trợ tốt nhất đến thí sinh, sinh viên tham gia tuyển sinh, học tập tại Trường. Năm 2022. Nhà trường tiếp tục triển khai kế hoạch tuyển sinh, mang đến cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng – lý thuyết song song thực hành, học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện. Thi sính tham gia tuyển sinh các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể tìm hiểu và tiến hành tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Mở rộng phạm vi và đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ những ngày đầu đi vào hoạt động đã tâm niệm sẽ tạo điều kiện học tập hết sức có thể cho tất cả thí sinh mong muốn trở thành sinh viên của Trường dựa trên những quy định ban hành. Theo đó, Nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt đồng bằng, vùng núi hay hải đảo; con em dân tộc thiểu số hay người Kinh; nam hay nữ; già hay trẻ đều có thể thức hiện ước mơ trở thành cán bộ y tế, có được tấm bằng tiềm năng bên cạnh tấm bằng thứ nhất.

Với những thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay sẽ cần đáp ứng các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe đúng quy định để có thể tham gia học tập thuận lợi.
  • Lý lịch thí sinh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Như vậy, điều kiện đầu vào năm 2022 không thay đổi so với năm ngoái. Điều này tạo điều kiện giúp thí sinh chủ động trong vấn đề chuẩn bị để có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Đặc biệt trong năm nay thí sinh còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược nếu đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 1/8/2022.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2022

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Y Dược theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2022

3 cách hoàn thiện đăng Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội dễ dàng

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chọn một trong những cách sau:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Với bất kỳ cách đăng ký nào, một khi thí sinh đảm bảo các quy định đầu vào đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Nếu thí sinh băn khoăn vấn đề nào đó thì có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.