Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược 2021 cho thí sinh nhập học trước 06/09

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mới về kỳ tuyển sinh năm 2021 với chương trình an sinh – giáo dục miễn giảm 100% học phí cho thí sinh nhập học trước ngày 06/09/2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua hơn 12 năm thành lập và không ngừng phát triển với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực chất lượng trình độ Cao đẳng cho hệ thống Y tế Việt Nam. Hàng năm với hàng ngàn khóa lớp sinh viên ra trường, dần dần từng bước khẳng định vị thế là địa chỉ uy tín trong hệ thống đào tạo cung ứng nguồn nhân lực Y dược cho ngành Y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

Tuyển sinh và thông tin miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động thương binh và xã hội đưa xuống, giao phó chỉ tiêu đào tạo nhân lực y dược, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mở rộng phạm vị trên toàn quốc với 5 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chứng năng.

Theo đó, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học tập chuyên ngành Cao đẳng Y Dược năm 2021 hệ chính quy tại TPHCM không phân biệt dân tộc, tôn giáo mà chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh sau đây đều có cơ hội trúng tuyển ngành yêu thích vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

• Yêu cấu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành kiến thức bổ túc văn hóa cấp 3 theo đúng quy định.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm loại khá trở lên, đảm bảo đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định.
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, không thuộc các đối tượng đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự tại nơi cư trú hoặc lưu trú.

Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy trên, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học tập tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Cơ hội miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy năm 2021

Không chỉ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy đầu vào đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh còn thực hiện chính sách an sinh – giáo dục giúp sinh viên có cơ hội được học tập đồng thời chia sẻ phần nào khó khăn trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Thông tin cụ thể như sau:

1. Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho tất cả thí sinh có kết quả đậu tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa khi tham gia xét tuyển nhập học Online và nhập học trực tiếp tại cơ sở TPHCM theo đúng quy định trước ngày 06/09/2021 mà không cần đáp ứng bất cứ điều kiện gì từ phí nhà trường.

2. Sau thời gian từ ngày 06/9/2021 trở đi đến hết ngày 30/09/2021 chương trình miễn giảm học phí cho tân sinh viên thuộc một trong những đối tượng ưu tiên, cụ thể:

• Miễn 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có hoàn thành mồ côi cả cha và mẹ hoặc trong 3 năm học (lớp 10, 11, 12) bậc Trung học phổ thông đạt học sinh loại giỏi.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh đủ điều xét tuyển vào trường có bố mẹ, anh chị ruột đang công tác trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho tất cả thí sinh nhập học hệ Cao đẳng chính quy có điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt từ 15 điểm trở lên.

Với những chính sách ưu đãi trên, sinh viên lưu ý khoảng thời gian theo quy định để được hưởng trọn mức học phí hỗ trợ covid từ phí nhà trường.

Thí sinh sau khi đáp ứng được quy định về chất lượng đầu vào Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021, hãy nhanh đăng ký và gửi ngay hồ sơ về trường từ hôm nay theo một trong hai hình thức sau để được thầy cô ban tuyển sinh hướng dẫn nhập học sớm nhất:

Cách 1: Thực hiện đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến tại

+ Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

+ Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu địa về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của 2 cơ sở đào tạo dưới đây.

⛳️ CƠ SỞ QUẬN BÌNH THẠNH
  • Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh
  • 028 6295 6295 – 09 6295 6295
⛳️ CƠ SỞ QUẬN BÌNH TÂN