Lịch thi đánh giá năng lực Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội được điều chỉnh vì Covid19

Tuy đã công bố lịch thi đánh giá năng lực học sinh THPT nhưng Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã quyết định điều chỉnh lịch thi vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid19.

Theo tin tức Tuyển sinh ĐH-CĐ cập nhật được: Trước đó vào ngày 1/4, Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức mở cổng đăng ký trực tuyến kỳ thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông. Dự kiến kỳ thi sẽ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 7 với nhiều đợt thi.

Vào ngày 8 – 9/5/2021 sẽ là đợt thi đầu tiên của kỳ thi đáng giá năng lực học sinh THPT diễn ra. Các thí sinh được thi nhiều đợt trong năm, mỗi đợt thi cách nhau 28 ngày. Thí sinh được phép lựa chọn kết quả thi cao nhất để đăng ký xét tuyển.

Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid19, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã có sự điều chỉnh lịch của các đợt thi đánh giá năng lực học sinh THPT so với lịch công bố trước đây phù hợp với tình hình hiện tại. Cụ thể:

Lịch thi điều chỉnh kỳ thi đánh giá năng lực Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Các đợt 214-216 sẽ có lịch đăng ký dự thi bắt đầu thực hiện từ 8 giờ ngày 14/6/2021.

Lịch thi có thể điều chỉnh mới căn cứ vào diễn biến phòng chống dịch bệnh Covid19 hiện tại. Thí sinh sẽ nhận được giấy báo dự thi trước 3 ngày dự thi chính thức diễn ra do Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc Gia Hà Nội gửi.

Do đó, các thí sinh cần phải thường xuyên theo dõi và cập nhật, tra cứu thông tin dự thi trên website: cet.vnu.edu.vn; hoặc https://khaothi.vnu.edu.vn; điện thoại liên hệ 1900.8668.91 trong giờ hành chính (từ 8 giờ 00 đến 17 giờ 00), qua email: khaothi@vnu.edu.vn để nắm bắt được các thông tin liên quan đến kỳ thi đánh giá năng lực này!

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp