Làm gì để trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung tuyển sinh năm 2022 ngành Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm đến tất cả thí sinh có mong muốn học tập tại Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Ngành Dược luôn có sức hút nhất định dù ở bất kỳ thời đại nào hay quốc gia nào. Sự tồn tại, phát triển của ngành này cũng là một trong những minh chứng cho sự phát triển hệ thống Y tế tại khu vực đó, đất nước đó. Đặc biệt đây là nhóm ngành có ý nghĩa xã hội sâu sắc, giúp con người khắc phục được những căn bệnh không mong muốn cũng như hỗ trợ sức khỏe con người ngày một tốt đẹp hơn.

Theo đó, những người học tập và làm việc trong ngành Dược không chỉ là cơ hội được làm công việc ý nghĩa mà còn là ngành không bao giờ mất nên cơ hội việc làm rất cao.

Làm gì để trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội?

Để đảm bảo đúng quy định và nâng cao cơ hội trúng tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay cần đáp ứng được các quy định đầu vào theo quy chế của Bộ LĐTB&XH cũng như thời gian nộp hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ. Cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (trừ ngành Dược) như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp YHCT,…
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo đúng quy định.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu diễn ra. Vì vậy thí sinh có thể đăng ký và gửi hồ sơ về Nhà trường từ thời điểm này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm năm nay khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến trình độ, lý lịch cá nhân như sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản sao photo công chứng bảng điểm Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy hệ đào tạo 2 năm

Tiếp tục giữ ổn định không chỉ quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội học tập với 3 phương thức đăng ký cụ thể như sau:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Trường theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp