HV Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021

HV Báo chí và Tuyên truyền thông báo về việc xét tuyển thí sinh trong diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 vào đại học chính quy.

Chỉ tiêu tuyển sinh

HV Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển với sinh diện đặc cách xét tốt nghiệp tối đa là 10 chỉ tiêu và được phân bố cụ thể các ngành như sau:

Ngành/chuyên ngành

Mã ngành/chuyên ngành

Xã hội học

Quản lý xã hội

Quản lý hành chính nhà nước

Quản lý kinh tế

Quản lý công

Đối tượng xét tuyển và mức đảm bảo chất lượng đầu vào

Đối tượng xét tuyển tại HV Báo chí và Tuyên truyền là những thí được xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 bởi tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo có hạnh kiểm Khá trở lên và điểm TBC ở  5 học kỳ bậc THPT lớp 12 không tính điểm học kỳ II năm lớp 12 có mức điểm từ 6.0 trở lên.

Nguyên tắc xét tuyển

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết thí sinh tha gia xét tuyển tại học viện được xét tuyển bình đẳng theo mức đảm bảo chất lượng đào vào và không  không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên các nguyện vọng mà thí sinh đã đăng kí trước đó và thí sinh chỉ trúng tuyển một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách.

Những thí sinh bằng điểm xét tuyển với nhau thì điểm thi môn Toán của ai cao hơn thì người đó sẽ trúng tuyển. Sau khi xét đến tiêu chỉ phụ mà vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển HV Báo chí và Tuyên truyền

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Học bạ THPT bản công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên đối tượng, khu vực bản công chứng
  • Chứng nhận đạt giải HSG cấp tỉnh, chứng chỉ quốc tế bản công chứng

Lưu ý thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngành/chuyên ngành trên cùng bộ hồ sơ.

Thời gian, hình thức nộp hồ sơ

Thời gian nộp hồ sơ từ từ ngày 26/8/2021 – 03/9/2021.

Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh về địa chỉ: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ cuối cùng là 17h ngày 03/09/2021.

Lệ phí xét tuyển

Mỗi thí sinh đóng lệ phí xét tuyển: 25.000đ/nguyện vọng bằng hình thức chuyển khoản về stk: 1022245028, thuộc  ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Thăng Long.

Tên tài khoản: Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Nội dung chuyển khoản: Họ tên LPXT, Số căn cước công dân.

Thông báo kết quả xét tuyển

Kết quả xét tuyển được công bố trước 17h ngày 04/09/2021 trên Cổng thông tin điện tử của học viên. Thí sinh chú ý theo dõi kết quả.