Hướng dẫn mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10

Trong kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT nếu như thí sinh cảm thấy có sự sai sót trong kết quả thi khi công bố điểm có thể làm đơn xin phúc khảo theo mẫu dưới đây.

Hướng dẫn mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10

Hướng dẫn phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Đơn xin phúc khảo bài thi được biết đến là một trong những mẫu đơn dùng cho học sinh, sinh viên, thí sinh tham gia các kỳ thi có nhu cầu thắc mắc về điểm thi của mình.

Làm đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10 khi nào?

Các thí sinh sau khi nhận được kết quả thi tuyển sinh lớp 10, nếu như nhận thấy mình làm bài tốt nhưng điểm số đạt được không tương ứng, khi đó thí sinh có thể tiến hành làm đơn xin phúc khảo bài thi. Tương tự trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 thí sinh cũng có quyền làm đơn xin phúc khảo bài thi theo quy chế.

Trường hợp này, thí sinh có thể làm đơn phúc khảo sau đó gửi lên trường THCS nơi theo học lớp 9. Với các thí sinh tự do, thí sinh tỉnh ngoài Hà Nội sẽ nộp đơn xin phúc khảo tại phòng GD&DDT quận, huyện, thị xã.

Cô Đỗ Thị Thu, giảng viên một trường Cao đẳng Dược TPHCM cho biết. theo quy định, các thí sinh đều có quyền được xin phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10. Tuy nhiên, cần thực hiện đúng quy trình để được giải quyết.

Mẫu đơn xin phúc khảo tuyển sinh lớp 10 THPT.

 Thí sinh có thể làm theo mẫu đơn như sau:

Mẫu đơn xin phúc khảo tuyển sinh lớp 10 THPT

Mẫu đơn xin phúc khảo tuyển sinh lớp 10 THPT

Thí sinh có thể tải xuống mẫu đơn Tại đây.

Nguồn: Thptquocgia.org tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *