Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường ngoài công lập tại Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội công bố chỉ tiêu và phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 vào các trường THPT ngoài công lập và các trường công lập tự chủ tài chính.

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường ngoài công lập tại Hà Nội

Kỳ thi vào 10 THPT năm nay tại Hà Nội diễn ra trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và được dự báo là khá căng thẳng, theo Sở GD&ĐT Hà Nội, số lượng học sinh vào lớp 10 năm nay tăng đột biến. Cụ thể, số học sinh vào lớp 10 năm học này dự kiến tăng khoảng 22.000 em so với năm trước.

Trong đó, phương án 1: Xét tuyển căn cứ vào điểm xét tuyển của học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2018 – 2019; phương án 2: Xét tuyển dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của học sinh ở cấp THCS. Nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó.

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội. 2

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội. 3

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội. 4

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT tại Hà Nội.

Kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2018 – 2019 sẽ diễn ra ngày 7/6, buổi sáng thi Ngữ văn, buổi chiều thi Toán và đều bằng hình thức tự luận. Từ ngày 8/6 các thí sinh đăng ký dự thi vào các trường chuyên sẽ thi các môn chuyên. Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao dang Y Duoc HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý các em học sinh có chế độ học tập, nghỉ ngơi giữ sức khỏe tốt trước khi bước vào kỳ thi, đặc biệt thí sinh cần nắm kỹ lịch thi, giờ thi và nắm vững quy chế thi.

Nguồn: Thptquocgia.org tổng hợp.